mẫu website doanh nghiệp
Blog Kiến thức cộng đồng

Top 7 mẫu website doanh nghiệp kinh doanh nổi bật – đẳng cấp riêng

Thị trường kinh doanh khó tính hiện nay không bao giờ chấp nhận những thứ lỗi thời và cũ kỹ. Điều này đòi hỏi website doanh nghiệp kinh doanh lại càng phải được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Một website chuẩn seo, độc quyền và sáng tạo vẫn chưa đủ. Chúng buộc phải tối ưu và hấp dẫn thì mới có thể khẳng định được vị thế riêng của doanh nghiệp trên Internet. Vậy như thế nào là một website tối ưu và hấp dẫn? Hãy tham khảo ngay top 12 mẫu website doanh nghiệp kinh doanh ngay dưới đây để có câu trả lời nhé!

Những yêu cầu để chọn lựa một mẫu website doanh nghiệp hoàn hảo

Trước hết, để có được một website doanh nghiệp hoàn hảo, bạn phải khiến cho website của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Những yêu cầu đó là gì?

Đơn giản nhưng phải đẹp

Đơn giản ở đây không có nghĩa là xuề xòa, lộn xộn. Đơn giản ở đây là tối giản nhưng vẫn phải xúc tích, ngắn gọn nhưng phải bật nội dung chính. Website càng tối ưu, tốc độ tải trang cành nhanh, càng có cơ hội giữ chân khách hàng ở lại với trang web của bạn lâu hơn. Sự tối ưu này thể thiện qua các thiết kế phẳng, lướt – cuộn trang thay vì các thiết kế đa chiều như trước kia. Bên cạnh đó, giao diện trang web cũng phải bắt mắt, có sự sắp xếp danh mục khoa học. Hình ảnh hiển thị rõ nét và phông chữ, cỡ chữ phù hợp với đối tượng truy cập là những yếu tố không thể bỏ qua.

Chuẩn Responsive – tương thích di động

Sự đa dạng của các thiết bị điện tử và các hệ điều hành khác nhau đang đòi hỏi website phải có sự tương thích mật thiết với chúng. Một website chạy ổn định trên mọi hệ điều hành và hiển thị trên mượt mà trên tất cả các thiết bị chính là thứ thu hút lượt truy cập cho website. Hơn nữa, các hình ảnh hiển thị phải linh hoạt, có thể tự động thay đổi pixel theo các thiết bị cho phù hợp. Một trang web chuẩn Responsive chính là trang web không hề gặp lỗi khi thay đổi phương thức truy cập, đáp ứng Mobile-friendly của Google

Yêu cầu lựa chọn website doanh nghiệp hoàn hảo

Có nhiều Plugin hỗ trợ

Plugin hỗ trợ là một phần mềm không thể thiếu đối với website. Nó là cầu nối cho trang web của bạn được cập nhật những phiên bản mới nhất và các tính năng vượt trội nhất. Một số Plugin hỗ trợ còn giúp trang web của bạn có các lớp bảo mật tối đa. Một số khác lại giúp cho website có cổng bảo vệ chống spam và tránh các “con bọ” thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm. Nói tóm lại, có rất nhiều loại Plugin với các chức năng khác nhau, website có càng nhiều Plugin hỗ trợ sẽ càng làm cho chúng tối ưu nhất.

>> Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thân thiện SEO – chuẩn SEO

Chuẩn SEO có lẽ là thứ quan trọng nhất đối với một website. Theo công ty DZR-Web thì đó là tiêu chí mà công cụ tìm kiếm dựa vào để đánh giá và định vị vị thế của website doanh nghiệp trên Internet. Đừng thắc mắc tại sao website bạn có giao diện đẹp mắt, chuẩn responsive, đa dạng Plugin nhưng lại chưa bao giơ được đứng top. Đơn giản vì chúng chưa chuẩn SEO. Chuẩn seo ở đây là chuẩn từ khâu code, từ các heading đến các thẻ nhỏ nhất. Và dĩ nhiên khi website chuẩn SEO thì không còn lý do gì khiến chúng không thể không đứng top. Trang web kinh doanh cũng từ đó mà nổi bật, tự khẳng định đẳng cấp riêng cho của mình trên Internet.

Các trang web doanh nghiệp nổi bật – đẳng cấp riêng biệt

Website doanh nghiệp là thứ không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Bạn đang có ý định làm website riêng cho doanh nghiệp của bạn nhưng chưa biết phải làm gì? Bằng cách này hay cách khác, khi bạn bắt đầu muốn bắt tay vào một trang web, bạn sẽ phải cần rất nhiều tài liệu tham khảo. Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê dưới đây 12 mẫu website cho doanh nghiệp dùng để kinh doanh. Sau khi tham khảo xong bạn sẽ biết mình cần gì cho một website của chính mình.

Studio 8

Thị trường kinh doanh không có chỗ cho những thứ tầm thường. Chính vì vậy, để cạnh tranh và nổi bật, buộc các nhà quản lý web phải liên tục nắm bắt và đổi mới cho website doanh nghiệp kinh doanh. Studio 8 chưa bao giờ thất bại trong việc tạo ấn tượng, cả về hình thức và chất lượng! Nó là một Theme cho phép người dùng tạo lập các trang web kinh doanh nhanh – gọn, cho dù là họ có trình độ kỹ năng ở mức nào đi chăng nữa.

Mẫu website doanh nghiệp nổi bật Studio 8

Đối với nhà tạo lập web đã có kinh nghiệm, họ có thể dễ dàng cài đặt và xử lý cấu hình cho phù hợp với những đòi hỏi riêng của lĩnh vực kinh doanh. Còn đối với các “lính mới” còn yếu về kỹ năng, Studio 8 cho phép người dùng sử dụng ngay các bản demo mà không cần đến code. Tất cả các bản demo này cũng có các bản cập nhật mới liên tục, giúp các nhà quản trị giảm bớt nỗi lo về vấn đề website nhanh xuống cấp trước sự phát triển hùng mạnh của cộng đồng Web – marketing.

Hơn nữa, Sutido 8 họat động ổn định với mọi phiên bản WordPress và tương thích với tất cả các hệ điều hành cũng như sự đa dạng của các thiết bị truy cập. Trang web kết hợp 3 widget tùy chỉnh, nhiều tệp HTML và trang lỗi 404. Điều này không chỉ mở rộng khả năng tiếp cận khác hàng mục tiêu của bạn, mà còn cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa tùy ý ngay lập tức. Ngoài ra, các mã nguồn Bootstrap an toàn cùng tốc độ tải trang đáng nể cũng là các điểm cộng của Studio 8.

Excitor

Nếu website doanh nghiệp kinh doanh của bạn đã lâu chưa thay đổi, hãy làm mới chúng bằng Excitor. Đặc biệt là đối với các công ty liên quan đến lĩnh vực điện tử thì càng không thể bỏ qua mẫu wordpress này. Nổi bật của Excitor là tính linh hoạt, dễ dàng thay đổi và quản trị. Bạn hoàn toàn có thể thêm tùy chọn, tự do tùy chỉnh để tạo ra những tính năng thú vị và những hình ảnh mang tính thương hiệu cho công ty của bạn.

Excitor

Nhờ vào trình tạo trang WpBakery, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trang web và xem kết quả trực quan ngay tức khắc. Excitor còn được biết đến là mẫu website có nền tảng mã ngắn nhiều và nguồn cấp dữ liệu đa dạng. Nếu là một người đã hiểu biết về website, bạn sẽ bị thuyết phục ngay bởi các nguồn dữ liệu vô hạn Slider revolution, Essential Grid và nhiều các tính năng và nhiều thành phần tiện dụng khác. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu thì cũng đừng lo lắng vì trong Excitor có hơn 10 bản demo mẫu sẵn cho bạn thoải mái tùy chỉnh mà không cần một đoạn code nào được viết ra.

Kalium

Kalium là một Theme WordPress bán chạy nhất trên thị trường và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Sở dĩ chúng được ưa chuộng như vậy bởi giao diện cùng cách thiết kế biến thể thay đổi nhanh chóng phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Mẫu website doanh nghiệp kinh doanh này được thiết kế gồm các cửa hàng trực tuyến riêng, trang web, blog… có thể thêm/bớt/điều chỉnh chúng dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột. Người dùng có thể thương mại hóa website của mình bằng cách sử dụng các cửa hàng trực tuyến để kinh doanh ngay trên đó.

kalium

Ngoài ra, Kalium còn có nhiều tính năng đáng kinh ngạc, nhiều bản cập nhật miễn phí và các Plugin hỗ trợ giá rẻ. Với Kalium, mỗi yếu tố tạo lập trang web đều có một mã ngắn cụ thể, người dùng tiến hành triển khai nó trên bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào họ muốn. Nhờ vậy, chúng cho phép người dùng tạo lập trang web chỉ trong vài phút chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Kalium còn cung cấp các bản demo trực tuyến với các hình ảnh có sẵn thú vị, thanh trượt Revolutin mềm mại và hệ thống Slider Display đa mục đích. Giờ đây, các nhà quản lý web có thể tạo lập bất cứ trang web nào từ Kailum phù hợp mục đích của mình.

Không thể phủ nhận rằng hầu hết các website đã đứng top đều được tạo lập từ Kalium. Điều đó cũng cho thấy rằng chúng có nền tảng chuẩn Seo và chuẩn Responsive – tương thích với mọi thiết bị tốt. Bên cạnh đó cũng phải kể đến các điểm cộng như khả năng đa ngôn ngữ, tốc độ tải trang đáng nể. Điều này góp phần mở rộng phạm vị khách hàng tiềm năng và tăng khả năng tiếp cận khách hành mục tiêu cho doanh nghiệp bạn.

LeadEngine

Có lẽ LeadEngine không còn xa lạ gì đối với các nhà tạo lập web giàu kinh nghiệm. Nó mang đến một chất lượng hoàn hảo, đặc biệt phù hợp đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đa chiều. LeadEngine là một công cụ tuyệt vời với các thiết kế độc đáo giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng tiềm năng ngay ở lần truy cập đầu tiên. Để làm được điều đó phải kể đến 35 trang demo được thiết kế với các mục đích cụ thể cho từng nhóm đối tượng.

Mẫu website doanh nghiệp đơn giản - Leadengine

Bên cạnh đó là hơn 200 các mã ngắn, yếu tố tùy chỉnh trang dùng để nâng cấp các tính năng hiện đại mà một cách siêu trực quan. Để có được các thiết kế độc đáo ấn tượng với người truy cập là nhờ đến trình tạp trang WPBankery dễ dàng trình bày các con số dạng bảng biểu – dễ nhìn, dễ nhớ – đơn giản nhưng bắt mắt.

Đối với các cửa hàng trực tuyến, LeadEngine bao gồm các cổng thanh toán nhanh chóng và chính xác, an toàn cho các thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra, LeadEngine có thể chạy ổn định trên tất cả các hệ điều hành hiện nay, hình ảnh có khả năng tự thay đổi kích thước phù hợp với các thiết bị truy cập. Chưa kể LeadEngine còn có các thiết kế phẳng, giao diện tối giản, tốc độ tải trang nhanh mang đến cho khách hàng nhũng trải nghiệm tốt nhất.

>> Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website nhà hàng phong cách hiện đại chuẩn 4 5 sao

Financity – mẫu website doanh nghiệp tối giản – tinh tế

Chỉ cần nghe tên cũng có thể đoán ra Theme WordPress này được thiết kế cho các website của các tổ chức kinh doanh tài chính. Các mẫu website doanh nghiệp kinh doanh thường đòi hỏi tính chính xác, đơn giản và linh hoạt. Financity lại đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu trên.

Chính vì vậy nó thường được sử dụng trong dịch vụ thiết kế website theo mẫu, hỗ trợ tạo lập website cho các công ty kế toán, công ty tài chính hoặc các công ty luật… Financity được đánh giá là có khả năng tương thích linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng và sử dụng đơn giản.

Mẫu website doanh nghiệp tài chính - Financity

Các bố cục web được xây dựng bắt mắt và khoa học, cho người truy cập cái nhìn ấn tượng đến website của công ty. Trong khi đó, Financity được tích hợp Revolution Slider và Light Box giúp các nhà quản trị có thể sử dụng tối đa các tính năng hiện đại.

Ngoài ra, với trình tạo trang Good Layer nổi tiếng, cho phép người dùng thêm các phông chữ đa dạng và các thanh công cụ không giới hạn. Không những vậy, đánh giá trên hướng nhìn của người đã sử dụng cho thấy Financity là một Theme wordpress được chuẩn SEO, chuẩn Responsive từ khâu code, với bảng quản trị tùy biến hoàn hảo.

Hơn nữa, Financity còn được hỗ trợ bởi kho Plugin miễn phí, được cập nhật nhanh chóng chỉ nhờ một cú click chuột. Cũng không thể đến sự hỗ trợ dịch WPML cho khả năng đa ngôn ngũ và WooCommerce để thiết lập các cửa hàng trực tuyến sẵn sàng cho doanh nghiệp kinh doanh.

Để mang lại cho người truy cập các trải nghiệm tốt nhất, Financity rất chú trọng đến phong cách thiết kế phẳng tối giản, lướt cuộn mượt mà cùng trình tải trang nhanh hơn 3 giây. Financity thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời với các nhà tạo lập web bởi đội ngũ hỗ trợ đông đảo cùng khả năng cài đặt, thay đổi siêu trực quan.

Simple & Elegant

Simple & Elegant dịch sang tiếng việt nghĩa là đơn giản & thanh lịch. Đây cũng là điểm sáng nổi bật đáng chú ý mà Simple & Elegant hướng đến trong cách thiết kế web. Điều làm cho chúng được xếp vào top 12 mẫu website doanh nghiệp kinh doanh nổi bật bởi nó đáp ứng đủ các tiêu chí cần có cho một tổ chức kinh doanh.

Đầu tiên đó là các ứng dụng công nghệ sâu rộng và hiện đại, các tiện ích không thể bỏ qua như slider Revolution, MailChimp…rất phù hợp với để làm doanh nghiệp đánh bóng tên tuổi, thương hiệu của mình. Tiếp đó là các tiện ích, các yếu tố tùy chỉnh đa dạng, dễ dàng thực hiện và xem thay đổi trực quan và ngay lập tức.

Simple and elegant

Bên cạnh đó là sự có mặt của các công cụ Visual Composer, MegaMenus và vô số tùy chọn Live Customizer được tích hợp giúp người dùng tạo ra các hình đồ họa chân thực, tạo ra các tính năng hiện đại mà không cần phải viết ra bất kỳ một đoạn code nào.

Simple & Elegant đã trở thành một giao diện website WordPress quen thuộc của các nhà quản trị giàu kinh nghiệm. Ở đó, họ có thể tạo ra bất kỳ trang web trong lĩnh vực nào ngay trên nền tảng các bản demo có sẵn. Không mất quá nhiều thời gian để thiết kế và thay đổi chúng nhưng lại không cần bận tâm đến vấn đề trùng lặp, hoặc chưa chuẩn SEO, chưa chuẩn Responsive.

Với cách trang trí và sắp xếp tiêu đề, chân trang cùng phong cách thiết kế web phẳng vô cùng chuyên nghiệp, điều đó khiến chúng luôn tối ưu trong mắt người sử dụng. Hơn thế nữa, Simple & Elegant còn hỗ trợ rất nhiều Plugin miễn phí, các bản cập nhật được nâng cấp liên tục giúp người dùng làm mới website doanh nghiệp kinh doanh của mình một cách thường xuyên.

Massive Dynamic – mẫu website doanh nghiệp nổi bật

Massive Dynamic là một Theme wordpress được tạo ra từ các nhà phát triển chuyên nghiệp. Với mục đích giúp các nhà quản trị có thể dễ dàng tạo ra các website doanh nghiệp kinh doanh nổi bật, vì thế Massive Dynamic dành toàn bộ những thứ tốt nhất đến việc phát triển công nghệ trên trang web. Theme này bao gồm hơn 70 yếu tố tạo lập web độc đáo, vô số các tiêu đề, chân trang và các thanh điều hướng khác nhau.

Mẫu website doanh nghiệp Massive Dynamic

Với trình tạo web trực tuyến, người dùng có thể nhanh chóng xây dựng, tùy chỉnh, chỉnh sửa và xem các thay đổi đó ngay lập tức, không cần bất kỳ đoạn code nào được viết ra. Thế nhưng đó vẫn chưa phải điều đặc biệt. Massive Dynamic trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các nhà quản trị web dù là người dày kinh nghiệm hay các “ lính mới” bởi các công nghệ hiện đại và hấp dẫn. Khung Bootstrap của Massive Dynamic làm cho nó phản hồi nhạy cảm và tương thích nhanh chóng với các thiết bị truy cập sử dụng các hệ điều hành khác nhau.

Cũng chính vì vậy nên Massive Dynamic rất thích hợp dành cho các tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh đa chiều. Chỉ cần là một người dày kinh nghiệm, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những trang thương mại điện tử khổng lồ ngang với Amazon ngay trong Massive Dynamic

>> Xem thêm: Thiết kế website nhập hàng ở đâu? Các tính năng cần thiết trong thiết kế web

Trên đây là tổng hợp top 12 mẫu website doanh nghiệp kinh doanh nổi bật của SQLadvice, đẳng cấp riêng. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích nhất.