phần mềm hỗ trợ máy photocopy
Blog

Tổng hợp phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh, Toshiba

Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày một nhiều, kèm theo các yêu cầu về tính năng và mức độ tiện lợi của máy tăng, việc dùng các phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Ricoh và Toshiba là hai dòng máy được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Vậy có những phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh và Toshiba nào, lợi ích của chúng mang lại ra sao? Hãy tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Lợi ích phần mềm hỗ trợ máy photocopy là gì?

Lợi ích phần mềm hỗ trợ máy photocopy là gì?

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy giúp con người nâng cao hiệu quả công việc, cùng với đó là khả năng xử lý các vấn đề nan giải khi in, photocopy dễ dàng. Với phần mềm hỗ trợ bạn không cần phải thao tác máy photo trực tiếp, thời gian thực hiện công việc ngắn hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm hỗ trợ còn giúp các nhà cung cấp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, nâng cao mức độ cạnh tranh với đối thủ.

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh

Ricoh Smart Device Connector

phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh Smart Device Connector

Là phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh, Ricoh Smart Device Connector cho phép người dùng dễ dàng kết nối các thiết bị thông minh của mình với máy Ricoh cũng như kết nối các máy hãng Ricoh với nhau thông qua kết nối bluetooth, quét mã vạch hoặc qua địa chỉ IP máy chủ.

Với phần mềm này chúng ta có thể in, chiếu, lưu tài liệu, hình ảnh một cách nhanh chóng qua việc sử dụng các thiết bị thông minh.

Ricoh Smart Device Connector còn giúp người dùng tự động tìm kiếm thiết bị khả dụng trong một hệ thống các máy photocopy đa chức năng, làm giảm thiểu thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu suất công việc.

Đây được coi là giải pháp thông minh của Ricoh và được đông đảo người dùng sử dụng. Chỉ cần tải app trên CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với IOS việc In, photo, trình chiếu của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm: Top 5 đơn vị cho thuê máy photocopy chất lượng, uy tín nhất

Ricoh Smart Device Print&Scan

Ricoh Smart Device Print&Scan

Với nỗ lực không ngừng phát triển để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Ricoh đã cho ra đời phần mềm hỗ trợ máy in hiện đại nhất đó là Ricoh Smart Device Print&Scan.

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh này cho phép người dùng có thể in, Scan hoặc trình chiếu tài liệu từ xa thông qua điều khiển bằng thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Sử dụng kết nối mạng nội bộ, Bluetooth hay NFC, máy photocopy có thể được kết nối và sử dụng khá nhanh chóng.

Phần mềm còn giúp người dùng có thể thu nhỏ, phóng to hình ảnh mà không làm ảnh hưởng đến độ phân giải. Ngoài ra, máy photocopy còn có thể nhận fax qua điện thoại di động khi sử dụng phần mềm này. Đây được coi là công cụ xóa nhòa khoảng cách địa lý liên lạc, tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Thông qua Ricoh Smart device Print&scan mọi tài liệu của bạn sẽ được lưu trữ, có thể truy xuất bất cứ nơi đâu cũng như bất cứ khi nào. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ một số dòng máy, bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông qua trang web https://shopmayphoto.com hoặc http://hungphuckhang.com/ để biết những dòng máy photocopy Ricoh hỗ trợ tính năng này nhé !

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Toshiba

Top Access – Phần mềm cho máy photo

Top Access là một phần mềm chuyên dụng được cài đặt sẵn và dùng để quản lý máy photocopy Toshiba. Phần mềm này giúp chúng ta có thể dễ dàng điều khiển máy photocopy thông qua các trình duyệt trên máy tính cá nhân mà không cần phải đến trực tiếp máy để sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể biết được trạng thái hiện tại của máy photo như số Counter, lượng mực, hay tình trạng giấy, lượng lệnh mà máy đang chờ. Từ đó, chúng ta sẽ sắp xếp công việc và nhận bản in hoặc photo một cách hiệu quả và đơn giản hơn.

Với chức năng tạo Template, Mail box, E-filing, Address book phần mềm Top Access cho phép người dùng tích hợp các công việc lặp đi lặp lại nhiều lần của mình vào nút bấm, khi cần chỉ việc nhấn nút là hoàn thành công việc. Đây là một chức năng vô cùng tiện lợi và được đông đảo người dùng ưa thích.

Toshiba E-Bridge Re-rite

Toshiba E-Bridge Re-rite

Là một công cụ chuyển đổi văn bản, chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu, chỉnh sửa word, excel, powerpoint vô cùng hiệu quả, Toshiba E-Bridge Re-rite được coi là ứng dụng dành cho máy photocopy Toshiba vô cùng đắt giá với người dùng.

Phần mềm này hỗ trợ 40 thứ tiếng khác nhau, kèm theo chức năng tự động nhận diện ký tự trong tài liệu, có chức năng chuyển đổi tài liệu, hình ảnh, tính năng tạo ra tài liệu có thể chỉnh sửa được như word, excel… giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện công việc.

Để sử dụng phần mềm chúng ta chỉ cần download từ App store hoặc CH play. Có phần mềm Toshiba E-Bridge Re-rite việc in, photo tài liệu, fax, mail… vô cùng thuận tiện.

Chúng ta cũng có thể sử dụng Barcode để phân tích tài liệu tự động, giúp người dùng tối đa hóa lợi ích của máy Toshiba.

>> Xem thêm: Cách Format ổ cứng máy photocopy Ricoh, Toshiba

Bài viết tổng hợp phần mềm hỗ trợ máy photocopy Ricoh, Toshiba trên đây đã liệt kê chi tiết các ứng dụng với các tính năng, ưu điểm sử dụng của chúng với máy photocopy và lợi ích mang lại cho người dùng. Hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quát nhất. Thêm một điều lưu ý khi bạn mua hay thuê máy photo cũng cần tìm hiểu xem máy bạn cần có hỗ trợ những phần mềm hữu ích này không nhé !