ứng dụng đặt hàng trung quốc
Blog

Top 10 ứng dụng và các app đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc phổ biến nhất

Hàng hoá Trung Quốc được khá nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm thời trang, thiết bị điện tử. Mẫu mã đẹp, hợp thời và giá cả phải chăng chính là ưu điểm của hàng hóa nội địa Trung. Từ đó nhiều người cũng sử dụng ứng dụng đặt hàng Trung Quốc để phục vụ nhu cầu mua sắm nhiều hơn. Việc lập trình app đặt hàng Trung Quốc cũng được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Dưới đây là 10 ứng dụng được mọi người đánh giá cao mà chúng tôi tổng hợp được.

Nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc của người Việt Nam

Nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc của người Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc của người Việt Nam ngày càng tăng cao. Điều này có thể được lý giải bởi hai yếu tố chủ yếu:

Hàng Trung Quốc có giá thành vừa phải

Hàng Trung Quốc được biết đến với giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt Nam. Đặc biệt, đối với những mặt hàng tiêu dùng như quần áo, giày dép, phụ kiện, điện tử,… thì hàng Trung Quốc luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với hàng sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Người Việt Nam có xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng cao

Xu hướng mua sắm trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này được thể hiện qua sự gia tăng số lượng người dùng internet, sự phát triển của các sàn thương mại điện tử và sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến.

Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử, người Việt Nam có thể dễ dàng mua sắm hàng Trung Quốc ngay tại nhà mà không cần phải sang tận Trung Quốc. Điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc của người Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng đặt hàng Trung Quốc

Giá rẻ

Giá rẻ

Với những người ít kinh nghiệm, việc mua hàng hoá trực tiếp tại chợ rất dễ bị thách giá. Nhưng khi mua hàng trên ứng dụng lại khác, bởi các Website đã công bố giá bán công khai, minh bạch. Bạn cũng có thể so sánh các shop với nhau để chọn ra sản phẩm có giá tốt nhất. Nhiều người mới kinh doanh thường thích bán hàng online hơn bởi không phải tốn chi phí thuê mặt bằng và nhân viên từ đó có thể cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh nhất.

Dễ tra cứu thông tin

Các mặt hàng trên Website đều cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh, video, kích thước, chủng loại, tính năng của sản phẩm. Vậy nên chỉ cần vài thao tác trên ứng dụng đặt hàng, bạn đã có thể hiểu hết về sản phẩm từ đó dễ dàng đưa ra quyết định nên mua hay không. Đặc biệt việc có thể đọc bình luận trên ứng dụng mua hàng giúp người dùng có đánh giá chính xác nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế Website đặt hàng Trung Quốc – Xu hướng phát triển trong Logistic

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc nổi tiếng đến vậy một phần bởi lý do tiết kiệm thời gian và chi phí đi mua hàng cho người dùng. Chẳng cần nhiều thủ tục phức tạp, bạn có thể mua hàng và đợi hàng về tới tận địa chỉ nhà với chi phí phải chăng.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Với những nhà buôn hàng Trung Quốc thường phải tốn một khoản chi phí để thuê đơn vị vận chuyển khi đi đánh hàng trực tiếp. Nhưng khi đặt hàng qua ứng dụng thì các Website đã tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ vận chuyển tận nhà theo địa chỉ cung cấp.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp app, ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín

  • Kinh nghiệm hoạt động: Các đơn vị đã hoạt động lâu sẽ am hiểu thị trường và có sẵn những đối tác để giúp người mua hàng, nhập hàng nhanh chóng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Với những nhà cung cấp ứng dụng đặt hàng tốt họ sẽ có chu trình hoạt động rất bài bản. Từ đó giúp người mua giải quyết các thủ tục mua hàng nhanh và tiết kiệm thời gian cho cả hai.
  • Ứng dụng đặt hàng thông minh: Các nhà cung cấp uy tín luôn đầu tư vào việc lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc từ giao diện cho đến các tính năng. Bởi khi tải app về máy thì một ứng dụng thông minh sẽ giúp họ an tâm khi mua hàng.
  • Giá cả và cam kết rõ ràng: Nên chọn những nhà cung cấp ứng dụng đặt hàng công khai giá dịch vụ rõ ràng. Trong lúc giao dịch hãy đọc kỹ các cam kết để đảm bảo không phát sinh ra các chi phí hay điều khoản bất lợi nào.

Ứng dụng đặt hàng giúp tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên trước khi đầu tư vào lập trình ứng dụng thì mọi doanh nghiệp nên hoàn thiện thiết kế Website đặt hàng Trung Quốc trước. Bởi vì người dùng thường sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết của doanh nghiệp thông qua Website trước khi họ biết đến những App đặt hàng của doanh nghiệp cung cấp. Đây cũng là lý do mà hầu hết mọi người đều chú trọng đến việc xây dựng Website như hiện nay.

>> Xem thêm: Top 7 công ty thiết kế web nhập hàng chuyên nghiệp

Top 10 Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất

Alibaba – Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc lớn

Alibaba - Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc lớn

Có thể nói Alibaba chính là ông lớn tại thị trường Trung Quốc, đây là nền tảng thương mại điện tử cung cấp hàng hoá đa dạng không chỉ cho khách hàng nội địa mà còn cả quốc tế. Sở hữu cơ cấu hoạt động chuyên nghiệp, ứng dụng đặt hàng Alibaba phù hợp cho khách hàng mua lẻ và cả mua sỉ.

1688 – Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc thịnh hành

Một nền tảng thương mại điện tử khác phổ biến không kém tại đất nước tỷ dân là ứng dụng 1688. Điểm mạnh của ứng dụng đặt hàng này là chuyên cung cấp hàng nội địa Trung với số lượng lớn, giá rẻ. Bởi từ khi khai sinh, Website 1688 kinh doanh theo mô hình B2B, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Tuy nhiên sau này khi thị trường đã mở rộng, 1688 đã bắt tay vào mô hình B2C để có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng nhỏ lẻ.

Taobao – Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc quen thuộc

Taobao là ứng dụng đặt hàng Trung Quốc rất quen thuộc với các chị em Việt Nam. Bởi trang web này chuyên cung cấp nhiều sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Ứng dụng này phù hợp cho cả khách hàng cá nhân lẫn tổ chức. Được biết rằng Website Taobao có thể cung cấp hơn 1 tỷ sản phẩm khác nhau, đa dạng lĩnh vực với giá rẻ.

Tmall – Một trong những ứng dụng đặt hàng Trung Quốc lớn

Tmall là nền tảng thương mại điện tử giống với 3 nền tảng trên, cũng là một trong các ứng dụng đặt hàng nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Nhưng điểm khác của nó nằm ở chỗ chuyên cung cấp các mặt hàng của các thương hiệu lớn tại nội địa Trung và trên thế giới. Có thể nói đây là ứng dụng để đặt “hàng hiệu”.Vậy nên giá cả các mặt hàng ở ứng dụng này có giá cao hơn và chất lượng đảm bảo hơn.

Aliexpress – Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc cho người nước ngoài

Aliexpress - Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc cho người nước ngoài

Aliexpress là ứng dụng mua sắm dành cho người nước ngoài nhưng đây là nền tảng xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy nên có nhiều người Việt có thể mua hàng thuận lợi trên ứng dụng này. Website Aliexpress hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có nhiều mặt hàng khác nhau từ các nhà cung cấp nước ngoài. Ứng dụng này rất phù hợp cho các tiểu thương Việt tìm nguồn hàng giá rẻ về bán.

Aliorder Logistic

Các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc kể trên đều là nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc. Nhưng Aliorder Logistic là ứng dụng đặt hàng Trung tại Việt Nam. Aliorder Logistic được thiết kế với tính năng đặt hàng thông minh, giúp người mua hàng dễ quản lý và theo dõi đơn hàng. Đặc biệt ứng dụng này cho phép order hàng được thiết kế riêng.

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung uy tín trên thị trường. Việc nhập hàng được thực hiện thông qua những trang thương mại điện tử phổ biến ở Trung và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng. Ứng dụng đặt hàng này còn hay triển khai các dịch vụ khuyến mãi để khách hàng mua được hàng với giá tốt nhất.

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Võ MInh Thiên là nền tảng nhập hàng Trung Quốc được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Ứng dụng đặt hàng này được thiết kế thông minh, tích hợp khả năng kiểm tra hàng hóa online, mua hàng Quảng Châu theo tên gọi, ảnh và nhiều công năng khác. Công ty với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường nên đây là ứng dụng mà bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Fchina.vn

Ứng dụng Fchina.vn khá khác sao với các ứng dụng order hàng Trung tại Việt Nam kể trên. Thế mạnh của Fchina.vn là chuyên hoạt động theo hình thức B2B để hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với nhau. Tức là phù hợp cho khách hàng tổ chức hơn. Các sản phẩm được phân phối tại ứng dụng này rất đa dạng và có thể thanh toán qua các loại thẻ tín dụng quốc tế, Paypal.

Ting.vn

Ting.vn là ứng dụng đặt hàng thông minh dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Vậy nên Ting.vn là nơi lưu trữ dữ liệu và trung gian kết nối với các dịch vụ web nổi tiếng như Aliexpress.com, Taobao. Nếu có dự định đặt hàng Trung thì ứng dụng Ting.vn là sự lựa chọn không tồi.

>> Xem thêm: Các tính năng cần có khi thiết kế Website thương mại điện tử Trung Quốc

Kết luận

Trên đây là các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân để sớm nhận được hàng hoá với chất lượng ưng ý.

pbn