phòng marketing thuê ngoài
Blog

Top 10 đơn vị dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả nhất TPHCM 2023

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài giúp các doanh nghiệp không chuyên về Marketing hoặc không có thời gian quản lý chiến dịch. Đây là giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý. Dưới đây là danh sách 10 đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì? 

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp đơn giản mà doanh nghiệp có thể sử dụng bằng cách hợp tác với các đơn vị chuyên về Marketing. Để thực hiện các chiến lược marketing quảng cáo cho sản phẩm hay thương hiệu của mình. Thay vì có một phòng Marketing nội bộ, doanh nghiệp có thể thuê phòng Marketing bên ngoài để đảm bảo hoạt động quảng cáo diễn ra liên tục, hiệu quả. Các đơn vị phòng Marketing thuê ngoài có thể là các Agency, cá nhân như freelancer, cộng tác viên.

Đây được xem là giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các hoạt động chính của mình mình mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, nâng tầm sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhờ sự hỗ trợ từ phòng Marketing thuê ngoài. Khi đó, doanh nghiệp luôn có sự đồng hàng của các phòng Marketing thuê ngoài trợ giúp lập kế hoạch, bán hàng và phát triển thương hiệu.

Phòng marketing thuê ngoài là gì

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài phù  hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ Marketing thuê ngoài sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này cũng đã khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Vì vậy, sau đây sẽ là một vài tiêu chí giúp doanh nghiệp tìm được một phòng Marketing phù hợp:

  • Kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị.
  • Sự hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Các dịch vụ mà đơn vị có thể cung cấp.
  • Đánh giá khách hàng trước.
  • Phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Tương thích và giao tiếp tốt.
  • Đánh giá hiệu quả của chiến dịch.

Điều này giúp đảm bảo bạn chọn được đơn vị phù hợp và đạt được kết quả tốt từ việc thuê ngoài phòng Marketing.

Top 10 phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả nhất TPHCM 2023

Mona Media – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing 

Mona Media là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp về Marketing Online cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Với hơn 10 năm hoạt động Mona luôn cam kết mang lại những giải pháp Marketing tối ưu nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự tại Mona đều là những người có chuyên môn và hiểu biết sâu về Marketing.

Mona - Công ty chuyên cung cấp phòng Marketing thuê ngoài

Mona cam kết mang đến những giải pháp Marketing Online hiệu quả giúp các doanh nghiệp có lợi thế hơn so với đối thủ. Ngoài ra, khi hợp tác cùng Mona các doanh nghiệp có thể ủy quyền toàn bộ các hoạt động tiếp thị từ các khâu nhỏ trong Marketing. Song với đó, doanh nghiệp còn có thể chủ động nắm bắt hiệu quả của tiến trình thông qua báo cáo sẽ được cung cấp thường xuyên.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Mona luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ cho khách hàng thiết lập kế hoạch, chiến lược và triển khai dự án một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, khi khách hàng hợp tác với Mona bạn sẽ nhận rất nhiều lợi ích khác. Hãy chọn Mona Media là đơn vị đồng hành cùng bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Website: https://mona.media/
  • Hotline: 1900 636 648

LeadUp

LeadUp tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hợp tác cùng hơn 3.500 khách hàng là các đơn vị, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Đơn vị hứa hẹn sẽ cung cấp cho các khách hàng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất cùng nhiều chương trình MKT khác nhau đáp ứng tốt nhất yêu cầu, tính chất và lĩnh vực kinh doanh của công ty.

>> Xem thêm: Tổng hợp thuật ngữ ngành Logistics thông dụng nhất

Minh Dương Adsseo

Minh Dương Ads là phòng Marketing thuê ngoài chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing online hiệu quả. Đơn vị luôn chú trọng đến mục tiêu giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Minh Dương Ads sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu, Marketing,… Minh Dương Ads cam kết mang đến cho khách hàng kết quả như mong muốn.

AzTech

AZtech là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và hàng ngàn kinh nghiệm thực chiến với các dự án thành công. Công ty luôn biết cách để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và vận hành Marketing làm sao để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài, Aztech cam kết hỗ trợ nhiệt tình, có cam kết KPI cụ thể để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

AzTech công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài

Lumos

Lumos là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài chuyên nghiệp, uy tín. Đơn vị sở hữu nguồn nhân lực sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm dồi dào cùng chuyên môn cao trong mảng Marketing. Công ty tập trung làm nổi bật điểm mạnh của khách hàng và hỗ trợ đưa ra các chiến lược thích hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và hạn chế rủi ro.

>> Xem thêm: Quản trị chuỗi cung ứng là gì? Các xu hướng quản trị chuỗi cung ứng (SCM) hiện nay

SONA Agency

SOMA  Agency là một đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Ưu điểm của đơn vị này là luôn đề cao về mặt nội dung của từng dự án đồng thời khai thác sâu vào giá trị và ý nghĩa của sản phẩm từ đó để tạo ra một chiến dịch truyền thông hoàn hảo đẹp cả về mặt hình thức và nội dung.

Công ty cổ phần đầu tư BIO Việt Nam

BIO Việt Nam là đơn vị mang đến dịch vụ thuê phòng Marketing ngoài có mặt từ rất lâu trên thị trường. Đơn vị sở hữu đội ngũ năng động và chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Quản trị Marketing là gì? Vai trò của quản trị đối với doanh nghiệp

S’Pencil Branding

Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ Marketing cho doanh nghiệp S’pencil Branding tự tin mang đến những giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động S’pencil Branding cam kết mang lại những kết quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh và giúp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài

YB Agency

Sau gần 10 năm thành lập YB Agency nhận được sự yêu mến của động đảo khách hàng. Đây được xem là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực Marketing giúp các doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh hiệu quả. Đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn biết cách để  khám phá những sản phẩm. Song với đó, YB còn tìm ra lợi thế cạnh tranh và tạo điểm nhấn ấn tượng cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc là công ty cung cấp các giải pháp về Marketing thuê ngoài uy tín với hơn 13 năm hoạt động trong mảng Digital Marketing. Đơn vị luôn cung cấp các giải pháp Marketing đem lại hiệu quả cao, giúp các doanh nghiệp bứt tốc doanh thu cũng như kinh doanh bền vững.

>> Xem thêm: Performance Marketing là gì? Cách thức hoạt động của Performance Marketing như thế nào?

Tóm lại, SQLADVICE.com  đã giới thiệu top 10 công ty cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín, hiệu quả nhất TPHCM 2023. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hơn về dịch vụ này cũng như chọn cho mình được một đơn vị uy tín nhất để có thể trao gửi niềm tin trong tương lai.

pbn