thiết kế website ux ui
Blog Kiến thức cộng đồng

UX UI là gì? TOP 10+ địa chỉ thiết kế website chuẩn UX/UI

Để trang web có thể vận hành hiệu quả thì việc thiết kế website UX UI thật sự rất cần thiết. Trước hết cần phải hiểu được khái niệm UX/UI là gì và những lý do mà doanh nghiệp cần thiết kế website UX UI. Ngoài ra, trong bài viết này SQLADVICE còn gợi ý cho bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tối ưu giao diện người dùng chuyên nghiệp và uy tín tại TP HCM.

UI/UX là gì?

UI/UX là gì?

UI là viết tắt của từ User Interface giao diện người dùng. Đối với website, thiết kế chuẩn UI nghĩa là bạn phải tối ưu các yếu tố như: màu sắc trang web, bố cục, hình ảnh, cách thiết kế giao diện, fonts chữ đẹp, hình ảnh chất lượng,… Vì giao diện website là cái mà người dùng nhìn thấy đầu tiên nên luôn phải được thiết kế chỉn chu và ấn tượng.

UX hay User Experience có nghĩa là trải nghiệm người dùng. UX có thể được xác định bằng những đánh giá của người dùng về website. Đánh giá 1 trang web có đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của họ hay không. Hầu hết các doanh nghiệp đều rất chú trọng cải thiện trải nghiệm người dùng. Và họ cố gắng để website hay phần mềm đáp ứng được tính tiện lợi, dễ sử dụng và phù hợp với sở thích của người dùng.

UI và UX có mối quan hệ mật thiết với nhau. Bởi nếu giao diện người dùng được tối ưu tốt thì cũng góp phần tăng trải nghiệm người dùng. Song, nếu trải nghiệm người dùng tốt nhưng giao diện không ấn tượng sẽ không giữ chân được những khách hàng khó tính. Đây chính là lý do cần phải thiết kế website UX UI chứ không phải chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố.

>> Tìm hiểu thêm: Top 10 Công Ty Thiết Kế Website Responsive Chuyên Nghiệp

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website UX UI?

vì sao cần thiết kế website chuẩn ux ui

Website phải được xây dựng sao cho đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhóm khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều người và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Thiết kế website UX UI sẽ có 1 giao diện ấn tượng, bắt mắt và độc đáo. Bên cạnh đó, các trang web chuẩn UX/UI cũng có giao diện thân thiện, người dùng thao tác sử dụng dễ dàng và tốc độ tải trang nhanh. Người dùng sẽ có tâm trạng thoải mái khi truy cập vào website của doanh nghiệp.

Khi người dùng cảm thấy thích thú, khả năng họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ của website sẽ cao hơn. Đồng thời, nếu họ có trải nghiệm tốt khi truy cập trang web thì sẽ quay lại vào những lần sau. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ sẵn sàng giới thiệu cho những người xung quanh. Từ đó website xây dựng được uy tín cũng như giữ chân khách hàng hiệu quả.

Thiết kế website chuẩn UX/UI còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng 1 cách rõ ràng và mạch lạc. Từ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn hơn và cảm thấy ấn tượng vì nét độc đáo, riêng biệt của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm: Top 10 Công Ty cung cấp dịch vụ Marketing Tổng Thể Tốt Nhất

Top 10+ địa chỉ thiết kế website chuẩn UX/UI

Nếu doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm để thiết kế website UX/UI. Đơn giản, việc cần làm chính là tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Dưới đây là top 10 địa chỉ thiết kế web chuẩn UI/UX uy tín nhất hiện nay:

Mona Media – Dịch vụ thiết kế website UX UI uy tín và chuyên nghiệp

Mona Media mang đến gói dịch vụ tối ưu và nâng cấp website, thiết kế website chuẩn UX UI theo yêu cầu cá nhân. Đảm bảo rằng tất cả đối tác sẽ hoàn thiện website của mình một cách tuyệt đối theo mong muốn.

Mona Media - dịch vụ thiết kế website chuẩn ux ui

100% khách hàng tại Mona Media đều quyết định tiếp tục hợp tác để phát triển. Mona Media đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện qua rất nhiều dự án thiết kế website thành công.

Tại Mona, những phương pháp thiết kế được đưa ra với chi phí hoàn toàn hợp lý. Hiệu quả mang lại là tức thời, giá trị cao và duy trì kinh doanh bền vững. Đặc biệt trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, Mona Media vẫn liên tục phát triển và đáp ứng được số lượng lớn dự án Online.

Cho đến hiện tại, đã có hơn 10.000+ khách hàng được cung cấp dịch vụ chất lượng từ Mona. Đang dẫn đầu thị trường thiết kế website chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào: 

Mona SEO

Mona SEO là công ty chuyên về mảng SEO website và Digital Marketing. Vì thế, có thể nói thiết kế website chuẩn UX/UI cũng là 1 thế mạnh của công ty Agency này. Mona SEO có thâm niên còn khá trẻ nhưng vẫn sở hữu nhiều điểm vượt trội để cạnh tranh được trên thị trường.

Mona SEO - Dịch vụ SEO tổng thể chất lượng

Tính đến nay, công ty đã thiết kế thành công rất nhiều website có giao diện độc đáo, sáng tạo và phù hợp với mỗi ngành hàng. Công ty cũng cố gắng tăng trải nghiệm cho người dùng bằng cách tối ưu tốc độ tải trang web, cung cấp nội dung giá trị trên web và khiến cho trang có cách sử dụng dễ dàng hơn.

Khi đến với Mona SEO, bạn không chỉ được cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng, chuẩn UI/UX mà còn được tối ưu chi phí để tiết kiệm nguồn tài chính cho doanh nghiệp.

Profast – Giải pháp toàn diện cho thiết kế website giao diện chuẩn UX UI

Công ty thiết kế website Profast với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế website cho hơn 1200 khách hàng trong cả nước. Công ty đã và đang thiết kế nhiều dự án cho các website bán hàng, quảng cáo, website dịch vụ,…

Profast - Giải pháp toàn diện cho thiết kế website giao diện chuẩn UX UI

Profast cam kết xây dựng trang web chuẩn UX/UI với hệ thống quản trị chuyên nghiệp và khả năng bảo mật cao. Phong cách thiết kế website hiện đại với giao diện hướng tới người dùng.

Maskcodex

Maskcodex là công ty hoạt động nhiều trong lĩnh vực. Bao gồm thiết kế trang web, landing page và xây dựng các ứng dụng di động. Công ty là đối tác chính của nhiều khách hàng ở khắp các quốc gia như: Việt Nam, Đức, Thuỵ Sĩ, Nhật Bản,… Website được thiết kế bởi công ty có giao diện thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh, thiết kế sáng tạo và tính bảo mật cao.

Công ty IMS

Công ty IMS sở hữu đội ngũ lập trình viên, chuyên viên thiết kế, kỹ sư công nghệ thông tin trình độ cao. IMS đề cao sự sáng tạo và luôn luôn cập nhật nhanh các xu hướng mới. Bởi vậy đảm bảo sẽ xây dựng cho bạn 1 trang website chuẩn UX/UI với giao diện ấn tượng, tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng và tiện ích để nâng cao trải nghiệm người dùng.

IMS - giải pháp cho thiết kế website đạt chuẩn UX UI

Công ty tự hào khi trở thành đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp để vận hành trang web hiệu quả. Giúp các đối tác thành công tiếp cận khách hàng, đồng thời hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách tốt nhất.

Công ty IBCO

Chi phí để xây dựng một website chuẩn UX UI tauh IBCO chỉ từ 6 triệu đồng. Chi phí vô cùng rẻ, đổi lại IBCO sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu này bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những công nghệ thiết kế hiện đại.

ITHIETKEWEBSITE

ITHIETKEWEBSITE có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng xây dựng website chuẩn UI/UX. Công ty hiểu rõ thị hiếu của người dùng internet để xây dựng trang web có giao diện trang phù hợp với mỗi ngành nghề.

ITHIETKEWEBSITE - cung cấp dịch vụ digital marketing uy tín

Bên cạnh đó, công ty cũng áp dụng công nghệ để website có tốc độ tải nhanh, không bị lag và khả năng bảo mật cao. Từ đó gia tăng trải nghiệm của người dùng.

WEBICO

Webico là cái tên không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trên cả nước. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, Webico đã thiết kế ra rất nhiều trang web chuẩn UX/UI ở nhiều lĩnh vực như: bất động sản, thẩm mỹ, làm đẹp, sức khoẻ,…

JBWEB

JBWEB cũng là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình web chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực chiến. Khi hợp tác với JBWEB, bạn sẽ có được trang web được tối ưu UX/UI và thiết kế chuẩn SEO.

Công ty Cánh Cam

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, công ty Cánh Cam đã tự hào trở thành đối tác của hơn 2000 khách hàng trong cả nước. Công ty cam kết thiết kế web theo đúng yêu cầu của khách hàng về giao diện cũng như tính năng.

Đồng thời, công ty nghiên cứu để đưa ra trang web phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người dùng. Từ đó nâng cao trải nghiệm của người truy cập web và góp phần tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Toàn bộ là những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn UX UI chuyên nghiệp và hiệu quả. Mỗi dịch vụ cung cấp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Chính vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định hợp tác. Hy vọng rằng mọi người sẽ có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

pbn