shared hosting
Blog

Top 10 nhà cung cấp Shared Hosting uy tín chất lượng cao nhất hiện nay

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Shared hosting trên thị trường hiện nay khiến không ít người phải đau đầu. Bởi chất lượng của dịch vụ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của website vì thế khi lựa chọn cần phải cân nhắc thật kỹ. Hiểu được khó khăn đó, Sqladvice đã giúp bạn tổng hợp top 10 đơn vị cung cấp Shared hosting uy tín nhất hiện nay.

Shared Hosting là gì?

Shared Hosting là gì?

Shared Hosting là là một dịch vụ web hosting nơi chứa rất nhiều website cùng nằm trong một web server và được kết nối với internet. Có thể hiểu theo cách khác là sẽ có một nhà cung cấp dịch vụ Shared Hosting sẽ có một máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu. Các nhà cung cấp này sẽ chia nhỏ các tài nguyên có trong máy chủ để chia cho bạn. Shared Web Hosting được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu dành cho những bạn sở hữu website không quá nặng vì khá thành của loại dịch vụ này rẻ hơn so với các dịch vụ website khác.

Những điều bạn cần biết khi mua Shared Hosting

Những điều bạn cần biết khi mua Shared Hosting

Đối với Shared Hosting thường sẽ có giới hạn lưu lượng bandwidth sử dụng vì thế các nhà cung cấp Hosting cần phải đưa ra các dịch vụ để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thực tế hiện nay các dịch vụ Shared hosting thường hỗ trợ một số dịch vụ như thống kê website (statistics), tự động cài đặt bản quyền, update PHP, email, web email services và MySQL. Ngoài ra, nó cũng thường sử dụng các phần mềm quản trị hosting như Directadmin, cPanel, Plesk…

Khi cung cấp dịch vụ Hosting cho bạn các nhà cung cấp thường sẽ phải chịu trách nhiệm thực hiện các công việc quản lý server, cập nhật các tính năng bảo mật, cài đặt các phần mềm của server, hỗ trợ kỹ thuật…

Ưu và nhược điểm của Shared hosting

Ưu Điểm: Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ Shared hosting là có giá thành rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ hosting khác nhưng vẫn có đủ hầu hết các tính năng hoàn toàn cơ bản và cần thiết để chạy được website.

Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng không gây ra khó khăn trong việc quản và không đòi hỏi bạn phải am hiểu kiến thức liên quan.

Nhược điểm: Đây là dịch vụ có giới hạn dụng lượng nên có cấu hình không cao. Do đó nếu không bảo mật cao, khi có nhiều người cùng sử dụng trên một máy chủ sẽ dễ dàng bị tấn công cục bộ.

Hơn nữa, nếu nhà cung cấp chia tài nguyên không hợp lý sẽ dẫn đến việc các website chạy không đồng đều tức là có website chạy nhanh, có website chạy chậm.

>> Xem thêm: Mua tên tiền website ở đâu? Gợi ý 10 đơn vị cung cấp tên miền uy tín

Top 10 nhà cung cấp Shared Hosting uy tín có chất lượng cao nhất hiện nay

Mona Media – Nhà cung cấp Shared Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media Nhà cung cấp Shared Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Shared hosting uy tín. Đơn vị này sở hữu thế mạnh là thiết kế và lập trình web. Chính vì thế Mona Media có sự am hiểu sâu về website và hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho website của bạn.

Bên cạnh đó, đơn vị này hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu gồm các lập trình viên, SEOer, thiết kế, Marketer nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.Họ sẽ giúp bạn tìm ra loai hosting, gói Shared hosting nào phù hợp với website của bạn.

Một lời khuyên dành cho bạn khi mua dịch vụ Shared hosting tại Mona Media là bạn nên sử dụng kèm dịch vụ thiết kế web để được hướng mức giá ưu đãi. Không những thế, việc sử dụng dịch vụ thiết kế web kèm với dịch vụ hosting của sẽ giúp hosting có tính phù hợp cao với yêu cầu của website

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Đơn vị chuyên cung cấp Hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mona Host Đơn vị chuyên cung cấp Hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mona Host là một trong những cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các dịch vụ hosting, máy chủ,…Đây là đại lý của Mona Media một trong những nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Công ty cung cấp hosting Mona Host chuyên cung cấp giải pháp về Hosting, Domain cho doanh nghiệp với độ lưu trữ cao và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt dịch vụ Shared hosting tại Mona Host luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá rẻ và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

BKHOST – Đơn vị cung cấp giải pháp Hosting chất lượng

BKHOST là thương hiệu nổi tiếng lĩnh vực Hosting tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ Shared hosting tại đây được nhiều khách hàng yêu thích nhờ tốc độ đường truyền cao, ổn định và độ bảo mật cũng rất tốt. Khi sử dụng dịch vụ Shared hosting tại đây bạn sẽ được mua dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hawk Host – Nhà cung cấp Hosting nước ngoài hàng đầu hiện nay

Hawk Host là đơn vị uy tín cung cấp hosting nước ngoài được cộng đồng Webmaster Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Đơn vị chủ yếu cung cấp dịch vụ Shared hosting với mức giá phù hợp. Hawk Host đặt 2 Datacenter tại Hong Kong và Singapore nên tốc độ truy cập tại Việt Nam rất nhanh.

>> Xem thêm: Thuê VPS Ở Đâu? Ưu Nhược Điểm Khi Thuê VPS Giá Rẻ

PA Việt Nam – Dịch vụ thuê Shared Hosting giá rẻ

Các dịch vụ Shared Hosting giá rẻ của PA Việt Nam luôn được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và tốc độ nhanh nhất. Hiện tại PA Việt Nam đang sử dụng công nghệ lưu trữ SSD và đơn vị này cũng cam kết sử dụng máy chủ vật lý để cung cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị sẵn sàng hoàn tiền khi có sự cố xảy ra liên quan đến lỗi của nhà cung cấp và máy chủ.

A2 Hosting – Nhà cung cấp Hosting chất lượng uy tín

A2 Hosting Nhà cung cấp Hosting chất lượng uy tín

Dịch vụ Hosting tại A2Hosting nổi tiếng với tốc độ tuyệt vời mà mức giá thấp. Ở bất kể dịch vụ lưu trữ nào A2Hosting cũng được đánh giá cao về độ ổn định và tốc độ vượt trội. Ngoài ra, đơn vị cũng cam kết thời gian uptime lên đến 99,99% với tất cả các gói.

Hostgator – Nhà cung cấp giải pháp Hosting lưu trữ cao

HostGator là một máy chủ Shared hosting chuyên phục vụ cho các website đơn giản. Đơn vị dù không sử dụng công nghệ lưu trữ SSD nhưng cho tốc độ cực nhanh. Đặc biệt, HostGator luôn đảm bảo 99,99% uptime, nếu không, đơn vị sẽ hoàn một tháng tiền phí cho gói sản phẩm đang sử dụng.

Hostinger – Đơn vị cung cấp dịch vụ Shared Web Hosting chất lượng

Hostinger cung cấp dịch vụ Shared Web Hosting với đầy đủ các tính năng để phục vụ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Điểm cộng lớn của dịch vụ Shared Hosting tại Hostinger là tốc độ tải trang nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiều người dùng còn dành những lời khen cho dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hostinger.

>> Xem thêm: Top 10 đơn vị cho thuê máy ảo VPS giá rẻ uy tín và chất lượng

GreenGeeks – Nhà cung cấp cấp Shared Hosting chất lượng hàng đầu

GreenGeeks Nhà cung cấp cấp Shared Hosting chất lượng hàng đầu

GreenGeeks là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Shared hosting với tốc độ nhanh, thời gian hoạt động ổn định. Đơn vị chủ yếu sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ. Bên cạnh đó, GreenGeeks còn xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, luôn hỗ trợ 24/7 qua nhiều phương thức như live chat, điện thoại và có thời gian phản hồi cũng như xử lý sự cố nhanh chóng.

InMotion hosting – Nhà cung cấp Hosting chất lượng bật nhất hiện nay

InMotion hosting là nhà cung cấp Shared Hosting thực sự xuất sắc. Các gói dịch vụ tại đây rất đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu. Điểm nổi bật của InMotion hosting là luôn hỗ trợ khách hàng và có thời gian dùng thử miễn phí trong 3 tháng cho dịch vụ Shared Hosting. Vì thế bạn sẽ có thời gian để kiểm chứng chất lượng của dịch vụ tại InMotion hosting.

>> Xem thêm: Phân biệt VPS và Shared Hosting – Lựa chọn nào hoàn hảo dành cho bạn

Trên đây là những chia sẻ về Top 10 đơn vị cung cấp Shared Hosting uy tín nhất. Từ những thông tin trên có thể thấy mối đơn vị sẽ có những thế mạnh và phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau. Hy vọng qua bài viết các bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp Shared hosting uy tín.

pbn