email doanh nghiệp
Blog

Danh sách 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Email cho doanh nghiệp chất lượng hiện nay

Sở hữu một Email doanh nghiệp là vấn đề quan trọng và cần thiết nhằm tăng sự uy tín cho một công ty, doanh nghiệp. Đây là công cụ liên lạc với nhân viên, với đối tác, khách hàng. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp cho công ty mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp email cho doanh nghiệp thì hãy tham khảo bài viết này ngay sau đây để tìm câu trả lời – Top 10 đơn vị cung cấp email doanh nghiệp chất lượng.

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là email được doanh nghiệp, tổ chức đăng ký bản quyền sử dụng tên miền của doanh nghiệp để mang lại quản lý hoạt động của công ty tốt hơn. Mỗi doanh nghiệp khi đăng ký sẽ có tên miền riêng, độc lập và nó mang nét đặc trưng cho doanh nghiệp đó.

Email doanh nghiệp khác email cá nhân ở chỗ nó sẽ được đăng kí bằng tên miền mà doanh nghiệp đã đăng ký. Một đơn vị sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi đăng ký email doanh nghiệp thay vì sử dụng email cá nhân. Email doanh nghiệp là phương tiện giúp liên hệ với đối tác, khách hàng uy tín hơn. Đây cũng là kênh tiếp cận thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Do đó, việc đăng kí email là cần thiết giúp tăng mức độ uy tín cho đơn vị đăng ký trong suốt quá trình hoạt động.

>> Xem thêm: Tổng hợp thuật ngữ ngành Logistics thông dụng nhất

 Top 10 đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Mona Media – Đơn vị cung cấp giải pháp Email doanh nghiệp chất lượng hàng VIệt Nam

mona media nhà cung cấp email doanh nghiệp chất lượng

Mona Media chính là đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nơi đây mang tới cho người dùng dịch vụ email doanh nghiệp uy tin chất lượng hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Mona Media là cái tên không còn xa lạ với các doanh nghiệp muốn phát triển trên nền tảng số về thiết kế trang web hay dịch vụ SEO. Đây là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mona Media vẫn luôn nỗ lực cố gắng để đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp tới người dùng nhiều gói dịch vụ cấp email doanh nghiệp khác nhau cùng mức giá hợp lí. Hệ thống email của Mona cấp cho khách hàng có dung lượng lớn, thậm chí là không giới hạn giúp doanh nghiệp hoàn thành công việc thuận tiện nhất. Email của Mona Media dễ dàng truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau, thuận tiện trong thông báo, xem xét, kiểm tra thông tin. Email được tích hợp tính năng lọc spam thông minh, tự động.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp theo tên miền chất lượng giá tốt nhất

Mona Host là đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp, khi đăng ký email doanh nghiệp theo tên miền tại đây đơn vị này sẽ cung cấp tới khách hàng những dịch vụ email doanh nghiệp uy tín chất lượng nhất. Bên cạnh cung cấp dịch vụ email thì Mona Host còn cung cấp tới khách hàng nhiều giải pháp khác nhau như Hosting, Domain, Server,… Công ty mang tới khách hàng giải pháp email chuyên nghiệp và thông minh với nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng từng đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, mức giá các gói dịch vụ ở Mona Host rất hợp lý, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn dễ dàng gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu khách hàng còn phân vân thì đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được gói phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

iNET.vn

inet đơn vị cung cấp email doanh nghiệp hàng đầu

iNET.vn là đơn vị hoạt động từ năm 2007, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ công nhận là Nhà đăng kí tên miền quốc gia Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực để trở thành Công ty cung cấp tên miền và internet tốt nhất trong lĩnh vực này.

Hiện tại, iNET.vn có nhiều gói dịch vụ cấp Email cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đăng kí theo năm giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng. iNET.vn là đơn vị uy tín cho hàng trăm ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Tinomall.com

Tinomall.com là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết lập email cho doanh nghiệp. Khả năng cung cấp email bảo mật cực tốt, thân thiện với các trình duyệt và cả thiết bị di động. Tinomall.com được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đây cũng là công ty có tiếng trên cả nước được khách hàng lựa chọn là nơi cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín chất lượng.

>> Xem thêm: Quản trị chuỗi cung ứng là gì? Các xu hướng quản trị chuỗi cung ứng (SCM) hiện nay

PA Việt Nam

PA Việt Nam là cái tên tiếp theo bạn không nên bỏ qua. Công ty là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet cho người dùng, góp phần lớn vào sự phát triển các công ty thương mại điện tử trong nước. PA Việt Nam mang tới người dùng nhiều dịch vụ khác nhau như email. Hosting, thuê server, thiết kế web,…

Công ty cam kết mang tới khách hàng một email theo tên miền đảm bảo tính thương hiệu, độ an toàn, bảo mật cao. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao với 20 năm kinh nghiệm, xử lí vấn đề nhanh chóng, luôn hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp. PA Việt Nam sẽ mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ xứng tầm.

Mắt Bão

Mắt Bão được thành lập từ 2002, cho đến nay, đơn vị là một trong số những công ty dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số. Công ty hoạt động về các lĩnh vực như email, dịch vụ thuê máy chủ server, đặt website phát triển ứng dụng quản lí, domain,…

Mắt Bão cam kết với người dùng sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise, hệ thống hộp thư cho doanh nghiệp phiên bản Email Pro v3,…. Kèm theo đối là nhiều tính năng ưu việt bạn có thể trải nghiệm tại dịch vụ cấp email chuyên nghiệp của Mắt Bão. Vấn đề bảo mật thông tin, tốc độ gửi thư, lưu trữ tin,… luôn được công ty đảm bảo tới khách hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: Quản trị Marketing là gì? Vai trò của quản trị đối với doanh nghiệp

BizMaC

BizMaC nhà cung cấp email doanh nghiệp chất lượng

 

BizMaC được thành lập muộn hơn, nhưng lại đúng thời điểm khi mà các doanh nghiệp đều phải gắn với công nghệ thông tin. Công ty cung cấp các giải pháp thương mại điện tử đến cho doanh nghiệp như email, hosting, domain, E-commerce,… Email doanh nghiệp thể hiện độ tin cậy của doanh nghiệp khi tiếp cận tới khách hàng. BizMaC cung cấp tới khách hàng với đuôi miền website. Điều này làm tăng mức độ tin cậy khi công ty bạn làm việc trao đổi với khách hàng, với đối tác,… Bạn dễ dàng kiểm tra, quản lí các email mọi lúc mọi nơi thông qua tài khoản email của bạn đăng kí tại BizMaC.

Nhân Hòa

Nhân Hòa là đơn vị được thành lập năm 2002, cho đến hiện tại đã cung cấp dịch vụ tới hơn 100.000 khách hàng trong và ngoài nước. Trải qua thời gian phát triển, Nhân Hòa luôn lắng nghe và thay đổi để mang đến sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện tới khách hàng. Dịch vụ email doanh nghiệp tại Nhân Hòa được cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập.

Cùng với đó là cấu hình được tối ưu, dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng. Giao diện người dùng đầy đủ tính năng, dễ sử dụng, giúp bạn làm việc được hiệu quả nhất. Dịch vụ của Nhân Hòa được người dùng đánh giá cao, là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị muốn sở hữu một hệ thống email chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả.

>> Xem thêm: Performance Marketing là gì? Cách thức hoạt động của Performance Marketing như thế nào?

Bigmail

Bigmail giúp bạnsở hữu địa chỉ email chuyên nghiệp, uy tín. Giải pháp đăng ký email doanh nghiệp mà Bigmail mang đến cho người dùng rất dễ dàng khi thiết lập, sử dụng và quản lí. Điều này cho phép doanh nghiệp hoạt động, làm việc với đối tác, khách hàng được chuyên nghiệp hơn. Tính năng kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ giúp cuộc trò chuyện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả sẽ có trong gói dịch vụ cấp email tại Bigmail bạn nên thử qua.

Giaiphapmail.com

Giaiphapemail.vn nhà cung cấp giải pháp email doanh nghiệp

Giaiphapmail.com là đơn vị cuối cùng trong cấp email mà bạn không nên bỏ qua. Đây chính là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ muốn sử dụng dịch vụ cấp email cho doanh nghiệp. Chi phí rẻ, kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiều ưu đãi cho khách hàng,… Giaiphapmail.com đã và đang càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến với dịch vụ mà công ty cung cấp.

>> Xem thêm: Top 10 đơn vị dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả nhất TPHCM 2023

Kết luận

Trên đây là top 10 đơn vị cấp email doanh nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay mà Sqladvice cung cấp. Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình!

pbn