quản lý trung tâm gia sư
Blog

Danh sách 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả và chất lượng nhất

Khi nhu cầu học tập của mọi người ngày một tăng cao, các trung tâm cũng không ngừng phát triển đa dạng để phục vụ nhu cầu từ môn ngoại ngữ, tin học đến năng khiếu, chuyên ngành. Và để vận hành một cách chuyên nghiệp các đơn vị trung tâm cần phải có một phần mềm quản lý hiệu quả. Dưới đây, hãy cùng sqladvice tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư phổ biến, chất lượng hiện nay. 

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư là gì

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư được hiểu là ứng dụng công nghệ dùng để thực hiện các thao tác về dữ liệu, đặt lệnh và cài đặt tất cả thông tin liên quan đến việc giảng dạy tại đơn vị cá nhân hay trung tâm. Với sự phát triển vượt trội của 4.0, việc đưa phần mềm vào trong hỗ trợ các giáo viên, trợ giảng trong công tác đào tạo học viên là điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

Như chúng ta đã biết, để xây dựng một trung tâm dạy học quy mô vừa và lớn, thu hút các học viên thì cần rất nhiều yếu tố như: Phương pháp truyền đạt, tính chuyên nghiệp, linh hoạt ca dạy, chất lượng đào tạo, phân bổ thời gian,…mà nhân tố con người không thể tự mình thực hiện. Và đó cũng chính là lý do tại sao phần mềm quản lý gia sư ra đời.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Như đã chia sẻ, phần mềm quản lý trung tâm là công cụ hỗ trợ con người thực hiện nhiều công việc, thao tác cùng một lúc. Đối với phần mềm quản lý gia sư đã mang đến đơn vị trung tâm nhiều lợi ích vượt trội. Điểm qua một vài điểm nổi bật như:

  • Dễ dàng sắp xếp lịch học: Một trung tâm luôn đón nhận rất nhiều lượt đăng ký hàng tháng, hàng năm với trình độ mỗi người khác nhau. Vậy nên phần mềm quản lý gia sư sẽ giúp người dùng thực hiện được việc tuyển sinh, đánh giá chất lượng đầu vào và phân chia lịch học cụ thể với từng trình độ, kỹ năng. Thay vì trước đây, trung tâm phải tiêu tốn rất nhiều chi phí để thuê nhân sự làm việc này. 
  • Thực hiện được việc quản lý bài giảng và học viên: Trước khi bắt đầu lớp học, phần mềm sẽ đưa ra những thông báo về bài giảng, số lượng học viên và đánh giá chất lượng buổi học trước đó. Như vậy, trung tâm sẽ nắm bắt được quá trình giảng dạy như thế nào để đưa ra thay đổi, cải tiến nội dung bài giảng phù hợp. 
  • Thuận tiện điều hành hoạt động và giám sát chất lượng: Phần mềm mang đến lợi ích về mặt điều hành hoạt động học lại, học bù một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, thay thế việc thủ công như trước đây. Học viên cũng có thể tham gia đăng ký, xem xét kết quả học tập của mình đúng như chất lượng của trung tâm.

Top 10 Phần mềm thực hiện quản lý trung tâm gia sư hiệu quả nhất hiện nay

Trên thực tế, các đơn vị tìm kiếm được rất nhiều phần mềm với chức năng không quá chênh lệch nhau. Tuy nhiên để phục vụ việc giảng dạy lâu dài cũng như thể hiện được uy tín thương hiệu, người dùng cần lựa chọn phần mềm hiệu quả và uy tín. Dưới đây là chọn lọc top 10 phần mềm thực hiện quản lý gia sư hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua. 

Mona Educenter – Nhà cung cấp phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng nhất Việt Nam

Mona Educenter là phần mềm quản lý trung tâm gia sư thuộc Mona Media, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, nâng cao hiệu quả giảng dạy của trường học, trung tâm. Mona Educenter là một trong những công cụ hữu ích hàng đầu cho giáo viên hay đơn vị giáo dục thực hiện tốt các tiêu chí hiện nay như vận hành dễ dàng, thực hiện xếp ca linh động hay nhiều tính năng đa dạng. 

Mona Educenter

Khi sử dụng app quản lý trung tâm Mona Educenter, bạn có thể thao tác quản lý phân loại học viên theo nhóm cấp độ, phân chia lớp học dễ dàng, hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi, vận hành bài giảng, theo dõi kết quả từng cá nhân. Đặc biệt, phần mềm cho phép từng giáo viên truy cập để tự quản lý lớp của mình cũng như từng phòng ban có thể liên kết hoạt động lẫn nhau. 

Mona Educenter đang là phần mềm phổ biến đối với các trung tâm dạy học, đơn vị hay tổ chức cá nhân tin dùng. Mục đích chung là để nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục, kỹ năng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách mạng tháng tám, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Smas Viettel – Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư 

Smas Viettel là ứng dụng quản lý trung tâm gia sư cung cấp đến trung tâm giải pháp vận hành, quản lý và thực hiện thao tác về dữ liệu lớp học một cách dễ dàng. Các giáo viên có thể theo dõi được lớp học của mình, nắm được trình độ của từng học viên cũng như phát triển được kỹ năng bài giảng theo hướng cải thiện hơn. 

Perfect Unimark – Phần mềm quản lý trung tâm dạy kèm chất lượng

Phần mềm quản lý trung tâm dạy kèm Perfect Unimark mang đến một phong cách giảng dạy hiện đại, tối ưu hơn với các tính năng theo dõi và quản lý lớp học. Người dùng có thể thực hiện sắp xếp bộ môn, thông báo lịch giảng dạy và trình bày thời gian biểu một cách dễ dàng ngay trên phần mềm. Trung tâm từ đó cũng đảm bảo tốt được quá trình nắm bắt thông tin, chất lượng bài giảng và hiểu được nhu cầu của học viên. 

>> Xem thêm: Danh sách 10 Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất

Misa – Phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu hiện nay

Misa Phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu hiện nay

Được nhận xét là vận dụng công nghệ hiện đại, Misa không làm người dùng thất vọng khi mang đến công cụ hỗ trợ trung tâm, trường học hiệu quả. Tại đây cho phép người dùng truy cập đa nền tảng, thực hiện tính năng lưu trữ, phát triển và thông báo dữ liệu đến giảng viên. Người dùng có thể thực hiện được các thao tác như thanh toán tiền học, đăng ký nhập môn, yêu cầu xếp lớp chỉ thông qua việc quét mã trực tuyến trên phần mềm.

Easy Edu – Hệ thống quản lý trung tâm gia sư hiệu quả

Easy Edu thực hiện việc quản lý nội dung giảng dạy, phát triển yêu cầu người dùng thông qua các tính năng được thiết lập sẵn. Khi ứng dụng được vận hành, mọi vấn đề như tuyển dụng nhân sự, chất lượng giáo viên, phân loại nhóm học viên, quản lý hồ sơ, kết quả đều được lưu trữ tại dữ liệu của phần mềm.

VnResource EBM Pro – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trung tâm

Đồng hành cùng trung tâm thông qua cách vận hành thông minh, VnResource EBM Pro thực hiện các hoạt động như chấm công, quản lý lịch học, sắp xếp lớp trống, số lượng giảng dạy. Ngoài ra phần mềm còn kiểm định chất lượng đầu vào một cách hiệu quả nhất. 

Eschool – Phần mềm quản lý gia sư hiệu quả

Trung tâm sử dụng Eschool sẽ thuận tiện trong việc quản lý hồ sơ học viên, sàng lọc cũng như xem xét lớp học phù hợp với từng cá nhân khác nhau. Ngược lại, phía học sinh thực hiện được việc xem xét kết quả một các tiện lợi, nâng cao tinh thần học hỏi và chủ độc tham gia đào tạo. 

Centre Online – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng

Centre Online Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Centre Online được đánh giá hữu ích đối với trung tâm vừa và quy mô lớn với các tính năng đa dạng. Phần mềm sẽ phân chia nhóm bao gồm nhân sự: giáo viên, học sinh, tính lương, chấm công, đánh giá chất lượng giảng dạy, lượt đăng ký,…và hoạt động: Lịch học, thời khóa biểu, đăng ký môn, kết quả thi, kiểm định trung bình kết quả,…

CrmViet – Hệ thống quản lý trung tâm dạy thêm

Hệ thống quản lý trung tâm dạy thêm CrmViet vận hành theo cách thức dựa vào nhu cầu của trung tâm, doanh nghiệp giảng dạy. Cụ thể chúng sẽ được thiết lập để sắp xếp lịch hẹn, đảm bảo thời khóa biểu, chăm sóc khách hàng, quản lý học viên, tính thu chi, tính lương nhân sự,…

AyoTree – Phần mềm quản lý trung tâm gia sư dạy kèm

Được ứng dụng nhiều từ các đơn vị, AyoTree mang đến giải pháp quản lý trung tâm gia sư giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên vì phần mềm sẽ xử lý các công việc cần thiết. Điển hình như tổng hợp lượt đăng ký, báo cáo lớp học, chuyển giao kết quả hay đánh giá chất lượng giải dạy của giáo viên. 

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn mua máy tính bảng cho trẻ em học tiếng Anh

Trên đây, người dùng đã được tiếp cận với top 10 phần mềm quản lý gia sư hiệu quả nhất hiện nay. Qua bài viết hy vọng bạn sẽ nắm được giải pháp tối ưu để áp dụng cho trung tâm, đơn vị của mình. Lúc này việc duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả trở nên đơn giản hơn. 

pbn