phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Blog

Danh sách 10 Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất

 

Hiện nay, với nhu cầu và số lượng học viên ngày một nhiều hơn, công việc quản lý tại những trung tâm ngoại ngữ gặp rất nhiều khó khăn. Vì lý do đó, các phần mềm quản lý trung tâm đã được sử dụng như là biện pháp tối ưu để có thể kiểm soát, sắp xếp học viên, giảng viên cùng công việc giảng dạy một cách trơn tru, hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được những hệ thống quản lý chất chất lượng, hãy tham khảo về top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất mà SqlAdvice sẽ đề cập trong nội dung dưới đây.

Những điều cần biết về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Những điều cần biết về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 

Hiểu đơn giản, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là giải pháp giúp chúng ta thực hiện công việc quản lý một cách hiệu quả, chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Trên thực tế, công việc của người điều hành tại những trung tâm ngoại ngữ sẽ bao gồm: quản lý số lượng học viên, giảng viên, sắp xếp thời gian cho các lớp học, tổng hợp báo cáo kết quả giảng dạy, quản lý tài chính, tính lương…

Có thể nói, với khối lượng công việc quản lý khổng lồ như vậy, quá khó để chúng ta có thể hoàn thành mà không có sự trợ giúp đắc lực của các ứng dụng quản lý. Những phần mềm quản lý chất lượng với các tính năng hữu ích sẽ giúp ta vận hành, duy trì hoạt động của trung tâm ngoại ngữ một cách khoa học và đạt hiệu quả cao nhất.

Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Quản lý học viên hiệu quả

Đối với các trung tâm ngoại ngữ, đặc biệt là những trung tâm lớn, quản lý học viên luôn là một vấn đề khá nan giải. Trên thực tế, mỗi học viên đều có thời điểm nhập học, nhu cầu học ngoại ngữ riêng.

Vì thế, nhiệm vụ mà người quản lý cần thực hiện đó là liên tục cập nhật, kiểm soát thông tin học sinh, sắp xếp thời gian học, khóa học phù hợp cho từng cá nhân. Chỉ tính riêng phần quản lý học viên, các trung tâm ngoại ngữ cần đầu tư rất nhiều thời gian, nhân lực và chi phí nếu không có sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm quản lý.

Quản lý giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những người trực tiếp giảng dạy, họ có vai trò quyết định đến hiệu quả học tập của học viên tại trung tâm. Sử dụng hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ, chúng ta có thể phân công từng giảng viên vào những khóa học, chương trình giảng dạy phù hợp với sở trường của mỗi người. Từ đó, khả năng của họ sẽ được phát huy một cách tối đa.

Quản lý hiệu quả

Hệ thống quản lý trung tâm giúp Quản lý hiệu quả

Hiện nay, yếu tố cơ bản mà mọi khách hàng nhìn nhận để đánh giá chất lượng của một trung tâm ngoại ngữ chính là kết quả mà học viên đạt được sau khi tham gia các khóa học. Bằng hệ thống quản lý trung tâm ta có thể lưu lại toàn bộ quá trình học tập của học viên và kết quả đạt được trong suốt khóa học.

Quản lý tài chính

Một trong những vấn đề quan trọng nhất tại các trung tâm ngoại ngữ đó là quản lý tài chính. Để có được lợi nhuận tốt, các bạn cần cân đối giữa khoản thu, khoản chi. Trong đó, khoản thu chính sẽ đến từ nguồn học phí của học viên và khoản chi chính là lương thưởng cho giảng viên.

Khi sử dụng phần mềm quản lý, quỹ lương cho giảng viên được xác định thông qua thời gian làm việc, giảng dạy của từng người. Căn cứ vào đó, ta sẽ tính toán được mức học phí phù hợp cho các khóa học tại trung tâm. Có thể nói, đây là công cụ hỗ trợ quản lý tài chính có mức độ hiệu quả, chính xác gần như tuyệt đối.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Mona EduCenter

Qua kinh nghiệm đúc kết được từ quá trình nghiên cứu các mô hình hoạt động của nhiều trung tâm ngoại ngữ, công ty Mona Software đã đầu tư và cho ra đời phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona EduCenter một ứng dụng hỗ trợ quản lý những tính năng vô cùng hữu ích. Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống quản lý của phần mềm quản lý Mona EduCenter đã được ứng dụng rất thành công tại hơn 50 trung tâm ở mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Mona EduCenter

Ưu điểm nổi bật nhất của app quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona EduCenter đó là khả năng kết nối E-learning nền tảng giảng dạy trực tuyến vô cùng hiệu quả. Phần mềm Mona EduCenter mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng đa dạng, giúp ta quản lý các trung tâm ngoại ngữ theo cách tối ưu, toàn diện nhất. Trong đó, những tính năng quan trọng mà ta không thể bỏ qua là:

  • Quản lý học viên, bao gồm các thông tin cơ bản về học viên, khóa học, học phí, quá trình tham gia học tập, kết quả đạt được…
  • Quản lý nhân sự làm việc tại trung tâm, họ là đội ngũ giảng viên, trợ giảng, seller…
  • Xây dựng thời khóa biểu, lịch mở khóa học, lịch thi cùng một số hoạt động giảng dạy khác tại trung tâm.
  • Tính năng phân quyền giúp ta xây dựng ứng dụng với nhiều loại tài khoản khác nhau dành cho giảng viên, học viên, quản lý, LMS… Mỗi loại tài khoản sẽ được cấp những quyền phù hợp, giúp cho quá trình học tập, giảng dạy và quản lý trở nên thuận tiện hơn.
  • Tính năng quản lý tài chính giúp người quản lý có thể nắm bắt được mọi khoản thu chi tại trung tâm, tính học phí, lương cho nhân viên…
  • Hoạt động hiệu quả trên cả 2 nền tảng PC và mobile.

Để sử dụng phần mềm Mona EduCenter, mọi người có thể liên hệ qua những thông tin sau:

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ FaceWork

FaceWork được coi là một trong những hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất dành cho các trung tâm ngoại ngữ. Với ứng dụng FaceWork, chúng ta có thể tận dụng tối đa nguồn lực nhân sự, cơ sở vật chất, cơ sở dữ liệu, quản lý lịch học, lịch giảng dạy, lịch thi…

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh ILeader

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh ILeader

Nhờ có phần mềm ILeader, rất nhiều trung tâm giảng dạy ngoại ngữ đã tối ưu được hoạt động quản lý, nhân sự, từ đó tiết kiệm được những khoản chi phí không hề nhỏ. Các tính năng của ILeader được chia thành nhiều module khác nhau, trong đó nổi bật nhất là: module khóa học, giảng viên, học viên, học phí.

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

Với mục tiêu tối ưu hoạt động quản lý trung tâm, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã lựa chọn sử dụng ứng dụng quản lý EasyEdu. Đây là một ứng dụng được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích đối với việc quản lý nhân sự, chấm công, xây dựng thời khóa biểu, tính toán học phí phù hợp cho từng khóa học.

>> Xem thêm: Danh sách 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả và chất lượng nhất

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa GetFly

Các tính năng của phần mềm quản lý trung tâm GetFly tập trung chủ yếu vào vấn đề chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng GetFly, các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ có thể tự động hóa tới hơn 80 phần trăm công việc. Nhờ đó, ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như ngân sách cần đầu tư cho công tác quản lý.

Hệ thống quản lý trung tâm Center Online

Hệ thống quản lý trung tâm Center Online

Nếu bạn muốn có một ứng dụng đủ khả năng để hỗ trợ quản lý, vận hành hoạt động hiệu quả cho các trung tâm đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ, đừng nên bỏ qua hệ thống quản lý trung tâm Center Online. Được xây dựng với những tính năng quan trọng đó là: Quản lý tài chính, nhân sự, chương trình đào tạo, xếp lịch, marketing… Center Online sẽ mang lại cho các nhà quản lý rất nhiều lợi ích.

Phần mềm CrmViet

Là một trong số các phần mềm được sử dụng phổ biến nhất tại các trung tâm ngoại ngữ, ứng dụng CrmViet nổi tiếng nhờ các tính năng hỗ trợ quản lý. Trong đó, nổi bật nhất là khả năng quản lý thu chi, tính học phí, lương, lên lịch công việc, thời khóa biểu cụ thể cho từng khóa học…

Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Nhật Ayotree

Để có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình quản lý hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, ứng dụng quản lý trung tâm Ayotree là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất. Khi ứng dụng hiệu quả ứng dụng quản lý này, mọi công việc quan trọng như: sắp xếp thời khóa biểu, lịch khai giảng, quản lý thu chi, nhân viên, chăm sóc học viên đều sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Phần mềm quản lý tiếng Trung EduSpace

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung EduSpace

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý giáo dục, đào tạo hiệu quả, trong đó, ta không thể không nhắc tới ứng dụng EduSpace. Được trang bị nhiều chức năng hữu dụng, EduSpace có thể xóa bỏ hoàn toàn những khó khăn trước đây mà chúng ta thường phải đối mặt. Thay vào đó, công tác quản lý sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và đạt độ chính xác rất cao.

Phần mềm VnResource – EBM Pro

Có thể nói, VnResource – EBM Pro là phần mềm quản lý không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhà quản lý trung tâm tiếng Anh, ngoại ngữ. Nổi bật nhờ khả năng tiếp thị, thu hút và chăm sóc khách hàng, quản lý thời gian biểu… VnResource – EBM Pro hiện đang được sử dụng ở rất phổ biến ở nhiều cơ sở giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn mua máy tính bảng cho trẻ em học tiếng Anh

Các hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả, chuyên nghiệp và chất lượng luôn là cánh tay đắc lực giúp công tác quản lý trở tối ưu hơn. Với top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đã giới thiệu trên đây, chúc các bạn có thể lựa chọn và ứng dụng hiệu quả những phần mềm phù hợp, chất lượng nhất.

pbn