app học tiếng trung
Blog

Top 8 App Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Siêu Đỉnh  

Hiện nay trên thị trường không ít các app học tiếng Trung được ra mắt. Phần mềm học tiếng Trung nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện và nâng cao khả năng tiếng Trung cho người học, giúp giảm cảm giác nhàm chán của nhiều người học ngôn ngữ theo phương pháp truyền thống. Sẽ thật khó khăn nếu bạn chưa biết nên chọn ứng dụng nào phù hợp, hiệu quả khi học tiếng Trung, nhất là đối với bạn mới bắt đầu học. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết sau đây để có cho mình những gợi ý hay về các app học tiếng Trung dễ sử dụng, miễn phí và mang đến hiệu quả cao.

Lợi ích khi học tiếng Trung trên app

Học tiếng Trung trên app của smartphone giúp người học tiếp thu bài nhanh chóng, không còn nhàm chán khi học. Nhờ các app học tiếng Trung, bạn không cần phải dành thời gian đến trung tâm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các bài học và kiến thức. Theo đó, bạn hãy theo dõi ngay các lợi ích của việc học tiếng Trung qua app chúng tôi phân tích sau đây.

lợi ích khi học trên app tiếng trung

Tiết kiệm

Việc sử dụng app học tiếng Trung miễn phí mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. So với việc tham gia các khóa học tại trung tâm hoặc trường học, việc học tiếng Trung trực tuyến thông qua ứng dụng giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính đáng kể.

tiết kiệm chi phí

Nếu bạn lựa chọn học tại trung tâm, bạn phải đối mặt với việc trả học phí, điều này có thể là một thách thức đối với những người thu nhập không cao hoặc có khó khăn về tài chính. Bằng cách sử dụng ứng dụng học tiếng Trung, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn này.

Tiện lợi

Ngoài ra, với cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều người không có đủ thời gian để tham gia các lớp học truyền thống. Học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng giúp bạn linh hoạt với thời gian của mình, không cần phải mất thêm thời gian di chuyển đến trường hay trung tâm.

tiện lợi nhanh chóng

Sử dụng các ứng dụng học tiếng Trung mang lại sự chủ động cao về thời gian học. Bạn có hoàn toàn quyền lựa chọn thời gian học phù hợp mà không bị ràng buộc bởi công việc hay gia đình. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng là bạn có thể sắp xếp thời gian học sao cho thuận tiện giữa việc học và công việc riêng của mình.

Ví dụ, khi bạn di chuyển bằng xe buýt, có thể sử dụng điện thoại để học từ vựng tiếng Trung thông qua ứng dụng. Còn khi bạn rảnh rỗi, bạn có thể học vào bất kỳ lúc nào một cách thuận tiện mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Xem thêm: SEO Web là gì? Những lưu ý khi thực hiện SEO website lên TOP tìm kiếm

Hệ thống bài giảng đa dạng

Các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại hiện nay đã tích hợp hệ thống bài học đa dạng phong phú. Trong đó bao gồm nhiều chủ đề gần gũi và thân thuộc như gia đình, học tập, công việc và nhiều chủ đề khó khác để bạn rèn luyện. Mỗi chủ đề đều cung cấp bài học về từ vựng, ngữ pháp liên quan, cách viết từ, video, cũng như bài tập vận dụng để giúp học viên nắm vững kiến thức.

hệ thống bài giảng đa dạng

Có đầy đủ từ vựng, ngữ pháp

Các ứng dụng học tiếng Trung hiện nay được thiết kế với nhiều khóa học, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm hệ thống đầy đủ từ vựng, cách viết, ngữ pháp. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp để luyện tập hàng ngày và dần dần nâng cao trình độ của mình.

có đầy đủ từ vựng ngữ pháp

Nhiều ứng dụng còn cung cấp các tính năng như học từ vựng theo thẻ Flashcard, trò chơi giáo dục. Điều này giúp bạn có cách tiếp cận linh hoạt và thú vị để ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả.

Xem thêm: Top 10 đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Review 8 app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Trong thời đại công nghệ số thì việc dùng các app học tiếng Trung là phương pháp vô cùng phổ biến. Cách này dược nhiều người áp dụng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như sự tiện lợi trong cuộc sống. Nếu bạn chưa biết nên học phần mềm nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua 8 app học tiếng Trung nổi bật sau đây.

app học tiếng trung cho người mới

App học tiếng Trung HelloChinese

HelloChinese là một ứng dụng học tiếng Trung đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ người mới bắt đầu đến những người muốn nâng cao kiến thức tiếng Trung của mình. Nếu bạn đang bắt đầu hành trình ôn luyện tiếng Trung, HelloChinese là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có một lộ trình học tập hiệu quả.

hello chinese

HelloChinese mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như hơn 800 bài học với 12 cấp độ, được chia thành 50 chủ đề đa dạng như món ăn, số đếm, du lịch…. Ứng dụng này cung cấp các video gốc từ người Trung Quốc để giúp bạn học cách phát âm chuẩn theo giọng bản địa.

Với HelloChinese, bạn có thể phát triển cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung. Phần mềm học tiếng Trung này cho phép người dùng lựa chọn hiển thị chữ Hán hoặc phiên âm (Pinyin) để học theo mục đích. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn có chế độ học ngoại tuyến giúp bạn có thể tiếp tục học mọi lúc, mọi nơi mặc dù không có mạng internet.

Xem thêm: Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả được ưa chuộng nhất

Ứng dụng Chinese King

App học tiếng Trung Chinese King là một công cụ linh hoạt phù hợp với mọi người, bao gồm cả những người mới bắt đầu và những người muốn nâng cao trình độ. Phần mềm tự học tiếng Trung này giúp bạn có cơ hội khám phá ngôn ngữ mới.

app chinese king

Chinese King mang lại nhiều ưu điểm hấp dẫn, bao gồm 8 khóa học tiếng Trung dựa trên 6 quyển sách giáo trình Hán ngữ, với giọng đọc chân thực từ người bản xứ. Ứng dụng này hỗ trợ ôn tập toàn diện với cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

Chinese King sử dụng công nghệ AI hiện đại để kiểm tra lỗi phát âm của người học, giúp họ cải thiện từng ngày. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp hướng dẫn luyện viết kèm theo các câu chuyện và hình ảnh, giúp người học ghi nhớ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Business Analyst là gì? Kỹ năng để trở thành một BA chuyên nghiệp

Phần mềm học tiếng Trung Super Chinese

Super Chinese là một ứng dụng học tiếng Trung phổ biến, được ưa chuộng bởi đặc điểm độc đáo của mình. Trước khi bắt đầu hành trình ôn luyện, ứng dụng này sẽ kiểm tra trình độ hiện tại của bạn và tạo ra một lộ trình học tập phù hợp nhất.

super chinese

Super Chinese đem lại nhiều ưu điểm hấp dẫn, đồng hành cùng người học trong quá trình nâng cao khả năng tiếng Trung của họ. Ứng dụng này cung cấp video hướng dẫn về cách viết chữ theo quy tắc bút thuận, kèm theo các bài học giao tiếp đơn giản nhưng đa dạng về chủ đề. Các bài kiểm tra thường xuyên giúp người học đánh giá và theo dõi năng lực của mình.

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí còn có tính năng lưu lại lịch sử học tập, giúp bạn xây dựng kế hoạch ôn luyện phù hợp. Chế độ lặp lại ngắt quãng và các câu chuyện hình ảnh được tích hợp trong app sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức nhanh chóng.

Học tiếng Trung trên điện thoại với LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng học tiếng Trung dành cho những người mới bắt đầu, nổi bật với việc hỗ trợ rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài giảng được điều chỉnh phù hợp với trình độ học của từng người.

học tiếng trung lingodeer

Được biết đến là một trong những ứng dụng học tiếng Trung phổ biến, LingoDeer đã thu hút lượng lớn người dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật là bài học đa dạng, nhiều từ vựng, hình ảnh minh họa thú vị.

Hệ thống bảng chữ cái và hướng dẫn phát âm theo giọng người bản xứ của LingoDeer giúp người học có cái nhìn toàn diện về cách phát âm đúng. Ngoài ra, các bài kiểm tra đánh giá năng lực trên ứng dụng thiết kế theo mỗi giờ học và bạn sẽ làm bài test sau khi học xong. Điều này giúp bạn có thể theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của mình một cách tốt nhất.

App học tiếng Trung miễn phí Pleco Chinese Dictionary

Pleco Chinese Dictionary là một app học từ vựng tiếng Trung được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu từ mức độ sơ cấp. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng dịch văn bản trên hình ảnh, giúp bạn dễ dàng hiểu nghĩa của từng câu văn.

Pleco Chinese Dictionary

Pleco Chinese Dictionary có tính năng nhận dạng ký tự viết tay hoặc giọng nói giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. App có hướng dẫn chi tiết cách viết Hán tự theo từng bước hỗ trợ người học nắm vững quy tắc viết và nhớ lâu hơn.

Chế độ phát âm chuẩn theo giọng nam hoặc giọng nữ bản xứ, giúp người học rèn luyện khả năng phát âm một cách chính xác. Đặc biệt, Pleco Chinese Dictionary không hiển thị quảng cáo, điều này mang đến trải nghiệm sử dụng mượt mà và người dùng không cảm thấy bị làm phiền khi học.

Xem thêm: Lập trình game cần học ngôn ngữ lập trình nào?

Learn Chinese – App học tiếng Trung cho người mới

Learn Chinese (Mandarin) là một ứng dụng học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, với giao diện đơn giản và những trò chơi học thú vị giúp giảm cảm giác nhàm chán. Đặc biệt, app học tiếng Trung này sẽ hợp với những ai thích sự mới lạ, năng động vì các bài học ở đây đa số đều là trò chơi, thử thách.

app học tiếng trung chineseskill

Ứng dụng cho phép học theo cả hai hình thức online và offline, giúp người học linh hoạt trong việc ôn tập mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, Mandarin còn tạo ra một môi trường tương tác, nơi người học có thể trao đổi, thảo luận và thi đua với nhau, tạo động lực trong quá trình học.

Xem thêm: Top 5 phần mềm dạy học online tốt nhất hiện nay

Ôn luyện tiếng Trung tại nhà cùng Chineasy

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình ôn luyện tiếng Trung và cần một lộ trình học phù hợp, Chineasy là một gợi ý hay dành cho bạn. Phương pháp học thông qua hình ảnh của Chineasy giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức nhanh chóng và học không bị chán.

ôn luyện tiếng trung tại nhà chinesy

Quy trình học thuộc từ vựng trong ứng dụng được thiết kế một cách linh hoạt và hiệu quả. Hơn nữa, thông qua Chineasy bạn có thể khám phá văn hóa Trung Hoa, giúp bạn hiểu sâu hơn về nền văn hóa của quốc gia này.

Ngoài ra, ứng dụng Chineasy cung cấp các trò chơi vui nhộn nhằm tăng tính tương tác để bạn có thể tự rèn luyện kỹ năng tiếng Trung toàn diện. Ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng giúp người học tiếp cận nhanh chóng.

Học ngôn ngữ tại ứng dụng Mondly

Nếu bạn muốn học được nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, Mondly là một lựa chọn đáng cân nhắc. App học tiếng Trung Mondly cung cấp cho bạn nhiều bài giảng về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, luyện khả năng nghe vô cùng hiệu quả.

học ngôn ngữ mondly

Ngoài ra, phần mềm này có tính năng theo dõi quá trình học qua các báo cáo, thống kê,… rất chi tiết và khoa học. Từ đó bạn có thể đánh giá và lên kế hoạch ôn luyện việc học ngoại ngữ của mình sao cho tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc học tiếng Trung trên app và ở trung tâm. Bạn có thể tham khảo đơn vị Tiếng Hoa Đông Phương để xem các khóa học tiếng Trung cấp tốc, khóa học tiếng trung xuất khẩu lao động,…. Đây là một trung tâm tiếng Trung uy tín được nhiều người đánh giá cao.

Như vậy qua bài viết trên bạn cũng biết được các app học tiếng Trung nổi tiếng được nhiều người sử dụng. SQL Advice Community chúc bạn tìm được cho mình một app học tiếng Trung tốt nhất và phù hợp nhất với mục tiêu, kế hoạch học tập của bản thân.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý trường học, giáo dục LMS chất lượng nhất

pbn