phần mềm quản lý mầm non
Blog

Tổng hợp 10 phần mềm quản lý mầm non phổ biến nhất hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, các phần mềm quản lý mầm non đang được sử dụng rất phổ biến nhằm quản lý thông tin, hoạt động giảng dạy một cách hiệu quả và tiếp kiệm thời gian, công sức của người quản lý. Chính vì vậy, nếu bạn chưa hiểu về phần mềm quản lý mầm non cũng như top 10 phần mềm chất lượng nhất hiện nay, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây mà Sqladvice sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non là một công cụ dùng để quản lý và hỗ trợ hoạt động vận hành của các cơ sở giáo dục mầm non. Nhờ sự phát triển và xây dựng hiện đại của phần mềm này mà các nhà trường có thể chăm sóc được toàn diện thành phần học sinh của mình hơn.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý mầm non chất lượng tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tính năng nổi bật nhất chủ yếu nhất của phần mềm quản lý mầm non hữu ích như sau:

  • Quản lý học sinh: Giúp các đơn vị kiểm soát được số lượng học sinh đã vắng mặt trong lớp
  • Cập nhật thời khóa biểu: Giúp cho phụ huynh học sinh cũng như học sinh nắm bắt và cập nhật được thời khóa biệt cụ thể của bản thân mình
  • Thông báo tình trạng học viên: Giúp cho phụ huynh có thể thông báo được tình trạng sức khỏe, vấn đề học tập của con em mình với giáo viên
  • Nắm bắt hoạt động trên lớp: Giúp cho phụ huynh cập nhật được mọi hoạt động hình ảnh của con em mình khi ở trên lớp
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng: Sổ liên lạc và tin tức, thông tin về học sinh, thông tin về học phí sẽ được cập nhật trên hệ thống một cách cụ thể và chi tiết

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non

lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non

Lợi ích mà các phần mềm quản lý mầm non mang lại là vô cùng tuyệt vời. Phần mềm sẽ hỗ trợ nhà trường, giáo viên sắp xếp lịch dạy lịch học của học sinh không bị trùng lặp quá nhiều về thời gian. Ngoài ra, các dữ liệu, hồ sơ lưu trữ của học sinh giáo viên sẽ được nhà trường quản lý và sắp xếp khoa học trên phần mềm quản lý dữ liệu, hồ sơ.

Đặc biệt hơn, phần mềm này còn giúp cho các nhà trường đăng tải các nội dung và thông tin của học sinh và nhà trường trên diễn đàn cho phụ huynh nắm bắt được dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm này người sử dụng có thể gửi các thông tin nhanh chóng mà không tốn khoản chi phí dịch vụ nào.

Hơn nữa, phụ huynh còn có thể dễ dàng phản hồi mọi vấn đề của mình với nhà trường dễ dàng. Phần mềm quản lý mầm non là một cầu nối rất quan trọng giúp cho nhà trường – phụ huynh – học sinh tương tác với nhau chặt chẽ hơn.

>> Xem thêm: Hệ thống LMS là gì? Vai trò và chức năng của phần mềm LMS trong giáo dục

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục mầm non phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm quản lý mầm non có tính năng đa dạng. Mọi phần mềm đều phục vụ tốt cho nhu cầu của người sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn top 10 phần mềm quản lý cơ sở giáo dục mầm non hiệu quả dưới đây:

Mona eLMS – Phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMSphần mềm quản lý mầm non được khá nhiều đơn vị lựa chọn, bởi nó có rất nhiều tính năng, tích hợp rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tính năng của phần mềm này gồm quản lý sức khỏe, quản lý học sinh, quản lý học phí, sổ liên lạc, quản lý dinh dưỡng học tập của học sinh…

Nhờ công cụ quản lý người dùng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như tiết kiệm tối đa chi phí kết nối giữa phụ huynh và nhà trường, nắm bắt mọi thông tin nội bộ của nhà trường hiệu quả. Điểm nhấn độc đáo nhất của phần mềm này là được thiết kế theo hệ thống ứng dụng trên nền tảng web.

Với phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS, giáo viên chỉ việc cài đặt là có thể hoạt động trên tất cả trang thiết bị. Điều này làm cho công tác giảng dạy trở nên dễ dàng và nhanh chóng ở mọi lúc mọi chỗ..

Để sử dụng phần mềm Mona eLMS, mọi người có thể liên hệ công ty Mona Media qua:

BimBom

BimBom có những chức năng đặc biệt hỗ trợ và kết nối các trường học mẫu giáo một cách nhanh chóng. Với những chức năng thông minh đa dạng, giúp việc giám sát và quản lý mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hỗ trợ kết nối trở nên nhanh chóng và hiệu quả đến tận gia đình học sinh.

Ưu điểm của ứng dụng trên là dùng dễ dàng do có thiết kế khá nhỏ và gọn gàng. Có thể phục vụ được trong tất cả khâu quản lý, từ công tác hỗ trợ cho đến việc tập hợp số liệu. Qua đó, đem đến giải pháp quản lý tổng thể tại những trường học mẫu giáo.

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm dạy học online, app dạy học trực tuyến phổ biến hiện nay

LittleLives

LittleLives phần mềm quản lý trường mẫu giáo

LittleLives đem lại cho người sử dụng những chức năng quản lý hiện đại. Phần mềm còn đảm nhiệm công việc của một người quản lý thực thụ. Hiện tại, chương trình trên đang được ứng dụng trong khá nhiều trường học mẫu giáo khác nhau ở Việt Nam và càng ngày càng được những đơn vị đào tạo giáo dục ở đất nước ta tin cậy chọn lựa.

Fast

Fast là một ứng dụng quản lý giáo dục mầm non đã dần hoàn chỉnh với các tính năng hiện đại. Phần mềm FAST đã được xây dựng và sử dụng làm cho nhà trường cùng đội ngũ thầy cô giáo luôn thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình. Quản lý các lớp học, từng giáo viên để tăng cao chất lượng chăm sóc và giảng dạy, đảm bảo đạt được mọi yêu cầu của người dung.

Kids Online

Kids Online là phần mềm nối tiếng với sự chuyên nghiệp và được đánh giá khá cao. Mang lại giải pháp giúp cho quá trình giáo dục trẻ trở nên dễ dàng. Ứng dụng cũng hữu ích trong công tác hỗ trợ phụ huynh và quản lý lớp mẫu giáo. Ngoài ra, với Kids Online giúp việc quản lý thông tin, kết nối trong phụ huynh và trường học cũng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm: Tổng hợp 10 phần mềm thi online nổi bật hiệu quả nhất hiện nay

LaChildren

Phần mềm quản lý bán trú mầm non LaChildren cũng là cái tên được nhiều người tìm đến để sử dụng. Với những công cụ được trang bị một cách đồng bộ như vậy việc điều hành của trường học mẫu giáo sẽ trở nên đơn giản. Thiết kế phần mềm tối giản nhưng lại có đầy đủ chức năng phát huy được hiệu quả cao.

Tính năng quản lý giúp giám sát thầy cô giáo, học sinh giúp nâng cao hiệu suất công việc đào tạo. Đồng thời cũng hỗ trợ để việc xử lý mọi số liệu trở nên nhanh hơn nữa, kiểm toán và lập báo cáo định kỳ được độ chính xác và hiệu quả.

PMS

PMs phần mềm quản lý giáo dục mầm non

PMS cũng là một giải pháp quản lý giáo dục mầm non rất tốt cho tất cả gia đình và nhà trường. Với chương trình này, công tác quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa. Được tích hợp những công nghệ hiện đại trên một giao diện trực quan, giúp việc quản lý trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn nữa.

Kidsoft

Ứng dụng quản lý mầm non Kidsoft được đánh giá cao về sự đóng góp tích cực trong công tác giáo dục dinh dưỡng. Phần mềm tính toán các khẩu phần  ăn ở cho trẻ em mẫu giáo sẽ hỗ trợ trong quá trình giám sát, quản lý chế độ dinh dưỡng và cân bằng từng nhóm thực phẩm liên quan đến công tác lập báo cáo sức khoẻ của mỗi bé, đào tạo nhân lực bao gồm cả đội ngũ y tế.

>> Xem thêm: Danh sách 10 phần mềm tạo đề thi đa dạng hiệu quả nhất hiện nay

Serene.Kid

Serene.kid là một ứng dụng quản lý trẻ mầm non đang được đánh giá rất cao. Hỗ trợ quá trình quản lý trở nên nhanh chóng và thu được kết quả cao hơn nữa. Không chỉ cung cấp tính chuẩn xác cho quá trình quản lý chi tiêu, ứng dụng trên cũng là mối dây liên kết trường học với phụ huynh. Hơn nữa, việc sử dụng một giao diện cơ bản cũng giúp cho người ta có thể ngay lập tức thích nghi và thực hiện nó nhanh chóng.

Gokid

Phần mềm Gokid hiện nay được khá nhiều người tin tưởng bởi tính năng đặc biệt mà nó đưa đến. Với sự hỗ trợ tuyệt vời giao diện dễ sử dụng và thân thiện cùng với bố cục sắp xếp khoa học hợp lý, phần mềm trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều cho người dùng.

Các chức năng được kết hợp để đem lại hiệu suất cao khi hoạt động. Phần mềm quản lý trường mầm non Gokid hỗ trợ các chương trình của trường mầm non như quản lý tài chính, thuế và kế toán gia đình.

>> Xem thêm: Danh sách 10 phần mềm quản lý trường học, trung tâm giáo dục LMS chất lượng nhất

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn top 10 phần mềm quản lý mầm non. Bằng việc sử dụng các phần mềm quản lý mầm non chất lượng, điển hình như Mona eLMS, những công việc trước đây được coi là khó khăn như xếp thời khoá biểu, quản lý dữ liệu, trao đổi tình hình, thông tin với phụ huynh… Sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

pbn