phần mềm tạo đề thi
Blog

Danh sách 10 phần mềm tạo đề thi đa dạng hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm tạo đề thi hỗ trợ lý tưởng cho các giáo viên, trường học và trung tâm dễ dàng hơn trong việc soạn thảo đề thi. Các phần mềm này sẽ cập nhật thông tin và cơ sở hữu liệu chuyên nghiệp để có thể tạo đề thi nhanh chóng, tránh được các hiện tượng lặp đề và có thể xáo trộn để tạo nên nhiều đề thi hơn. Theo dõi top 10 phần mềm tạo đề thi chuyên nghiệpSqlAdvice chia sẻ để chọn cho mình ứng dụng tạo đề thi hoàn hảo nhất.

Phần mềm tạo đề thi là gì?

định nghĩa về phần mềm tạo đề thi

Phần mềm tạo đề thi là ứng dụng được tạo ra với nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ cho việc tạo đề thi. Các phần mềm này sẽ giúp các hoạt động giáo dục và đào tạo của cơ sở giáo dục có thể tạo đề thi một cách nhanh chóng. Có sự hỗ trợ của phần mềm soạn đề, giáo viên sẽ được hỗ trợ từ khâu tạo đề, trộn đề và xếp loại đề. Đặc biệt là cũng được hỗ trợ thêm tính năng chấm thi và thống kê dựa điểm số theo thứ tự một cách hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm tạo đề thi với giáo viên

 • Phần mềm tạo đề thi có thể in đề hoặc làm bài trực tiếp trên các ứng dụng này. Điều này sẽ giúp giảm bớt thời gian và chi phí cho việc tổ chức các hoạt động thi cử. Thời gian thi sẽ linh động hơn và việc chấm thi cũng dễ dàng hơn với các giáo viên.
 • Có sự hỗ trợ của phần mềm soạn đề kiểm tra sẽ tăng độ chính xác cao hơn. Đặc biệt là có công cụ hỗ trợ chấm điểm chính xác theo lập trình đáp án của giáo viên.
 • Học viên, sinh viên, học sinh làm bài cũng cũng không thể gian lận vì đề thi đã được xáo trộn các câu và đáp án để tạo ra nhiều đề thi đa dạng.
 • Tạo đề thi bằng phần mềm là xu hướng giáo dục thời đại công nghệ số. Đặc biệt là khi hình thức thi trắc nghiệm đang dần thay thế các hình thức làm bài theo phương thức tự luận.
 • Dễ dàng tạo ngân hàng câu hỏi có sẵn, lưu trữ hệ thống câu hỏi. Có thể chia câu hỏi theo nhiều cấp độ nhận biết từ thông hiểu đến vận dụng cao, hỗ trợ việc ra đề khoa học và logic hơn.
 • Phần mềm tạo đề thi cũng hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như xếp loại kết quả, có bộ đếm ngược thời gian hoặc bù thời gian làm bài…

>> Xem thêm: Danh sách 10 phần mềm E-learning hiệu quả nhất khi thiết kế bài giảng

Top 10 phần mềm tạo đề thi đa dạng hiệu quả nhất hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm tạo đề thi trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS phần mềm tạo đề thi chất lượng

Mona eLMS là phần mềm tạo đề thi trực tuyến được hệ thống giáo dục đánh giá rất cao. Phần mềm Mona eLMS phát triển bởi Công ty thiết kế phần mềm Mona Software hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại, bảo mật cao và tích hợp cả tính năng chấm thi trực tuyến. Thông qua ứng dụng Mona eLMS, giáo viên và người tạo đề thi có thể trộn đề, xây dựng ngân hàng câu hỏi, sử dụng tính năng đếm ngược giờ khi thi… Đặc biệt hơn là Mona eLMS cũng liên tục cập nhật phần mềm để tăng tính bảo mật và tích hợp thêm nhiều tính năng để bắp kịp xu thế giáo dục mới nhất. Trải nghiệm phần mềm Mona eLMS với các tính năng nổi bật như:

 • Phần mềm thi online hỗ trợ tạo đề đơn giản và nhanh chóng.
 • Xây dựng ngân hàng câu hỏi đa dạng và có thể phân chia câu hỏi theo nhiều cấp độ khác nhau.
 • Tích hợp hệ thống tự động chấm điểm chính xác.
 • Mức độ bảo mật của Mona eLMS được đánh giá cao.
 • Mona eLMS có tính năng chống gian lận tiêu cực đảm bảo các cuộc thi diễn ra trung thực để đánh giá đúng học lực của người thi.

Thông tin liên hệ

Testpro

Testpro là phần mềm tự tạo đề thi trắc nghiệm uy tín, chuyên nghiệp sau Mona eLMS. Phần mềm này sẽ giúp giáo viên xây dựng ngân hàng câu hỏi, thực hiện nhập tài liệu từ file word. Ngoài ra, người dùng Testpro có thể trộn câu hỏi, đổi mã đề để tạo nên đa dạng các đề thi hơn. Các câu hỏi sẽ được lưu đáp án chính xác. Hệ thống Testpro có thể thay giáo viên chấm điểm một cách nhanh chóng dựa trên các dữ liệu này. Bảo mật cao, giao diện sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi cao về cấu hình máy tính nên Testpro cũng được nhiều trường học lựa chọn.

AZtest

Aztest phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm

Aztest là phần mềm soạn thảo đề thi trực tuyến được nhiều đối tượng sử dụng. Từ trung tâm cho đến trước học, cá nhân giáo viên hay các tổ chức, doanh nghiệp cần đến đề thi đều có thể chọn Aztest. Phần mềm Aztest hỗ trợ tạo đề thi theo nhóm hoặc chủ đề không giới hạn. Người dùng có thể Import đề thi từ Microsoft Word để tiết kiệm thời gian soạn thảo, đánh máy. Ngoài ra, Aztest hỗ trợ tạo đề thi tự luyện, chấm điểm cho các đề thi. Các tính năng thêm ảnh, video và file âm thanh giúp cho các đề thi được tạo từ Aztest trở nên sinh động và trực quan hơn.

Mcmix

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Mcmix cũng được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng cần tạo và trộn đề thi. Thao tác tạo đề thi đơn giản, thư viện câu hỏi phong phú giúp giáo viên dễ dàng soạn thảo đề thi. Tuy không được đánh giá cao như Aztest hay Mona eLMS nhưng phần mềm miễn phí Mcmix cũng được lựa chọn nhiều.

>> Xem thêm: Hệ thống LMS là gì? Vai trò và chức năng của phần mềm LMS trong giáo dục

Ninequiz

Theo đánh giá của người dùng phần mềm Ninequiz phần mềm này được đánh giá rất cao. Phần mềm này không dừng lại ở soạn thảo câu hỏi, trộn đề thi, mã đề và tự động chấm bài. Người soạn thảo đề thi còn có thể thêm hình ảnh, video để mô tả câu hỏi sinh động hơn. Khi sử dụng Ninequiz để tạo đề thi, bạn sẽ trải nghiệm được các tính năng nổi bật như: Đa dạng bài kiểm tra và thư viện câu hỏi, có thể Set Up thời gian đăng đề thi. Đặc biệt còn có thể quay lại màn hình làm bài của học sinh và share bài kiểm tra.

iTest

Itest phần mềm tạo đề thi chất lượng

iTest là phần mềm tạo đề thi được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ cá nhân, trường học, trung tâm dạy thêm mà cả trường đại học, trung tâm nghề hay sát hạch tại các tổ chức, doanh nghiệp đều đang dùng hệ thống phần mềm tổ chức thi iTest. An toàn và có bảo mật cao, iTest cũng có giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ chấm thi, trộn đề chuyên nghiệp.

TMoo Quiz

TMoo Quiz được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực ôn luyện tiếng anh, ôn thi TOEIC. Các lĩnh vực ôn thi trắc nghiệm HUBT cũng sử dụng TMoo Quiz. Phần mềm này đảm bảo về quy trình bảo mật tốt. TMoo Quiz tương thích với nhiều thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính. Công cụ soạn thảo đề thi trực tuyến TMoo Quiz hỗ trợ rất nhiều cho giáo viên trong việc tạo đa dạng đề thi và hỗ trợ tự động chấm điểm chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm dạy học online, app dạy học trực tuyến phổ biến hiện nay

Quiz Maker

Quiz Maker cũng đảm bảo được tính năng soạn thảo đề thi đa dạng. Các đề thi sẽ được tạo nên từ ngân hàng câu hỏi phong phú và có thể xáo trộn đề thi dễ dàng. Ưu điểm của Quiz Maker là dễ dàng sử dụng, không cần có quá nhiều kỹ năng về tin học khi soạn thảo đề thi trên Quiz Maker.

Wondershare QuizCreator

Wondershare QuizCreator tích hợp ngân hàng câu hỏi và đề thi chuyên nghiệp. Ứng dụng này cho phép người ra đề thêm hình ảnh, âm thanh, video một cách sinh động cho đề thi. Đặc biệt là các đề thi thuộc các bộ môn Toán, Lý, Hóa… với các ký hiệu phức tạp sẽ được Wondershare QuizCreator hỗ trợ chuyên nghiệp.

Lino

Lino là phần mềm tạo đề thi cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ. Thông qua ứng dụng tạo đề thi Lino, người soạn đề có trộn đề thi trắc nghiệm và tạo ngân hàng đề thi chuyên nghiệp cho mình.

>> Xem thêm: Top 7 phần mềm đọc PDF miễn phí – đọc file PDF được sử dụng nhiều

Kết luận

Top 10 phần mềm tạo đề thi trên được cá nhân, giáo viên, trường học cho đến các tổ chức và doanh nghiệp đánh giá rất cao. Với phần mềm soạn đề thi chuyên nghiệp và cần bảo mật cao nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Top 1 phần mềm tạo đề thi có độ bảo mật cao, giao diện thân thiện và tích hợp nhiều tính năng trong 10 phần mềm mà chúng tôi chia sẻ trên chính là Mona eLMS. Nên tìm hiểu về Mona eLMS để có thể soạn thảo đề thi bảo mật với nhiều tính năng cho đề thi online, trực tuyến nhất.

pbn